Tin tức chung
Chương trình hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có gia đình ở xa về quê ăn Tết Tân Sửu 2021 tại trường Cao đẳng Hàng hải I. (28/01/2021)


Ngày 26/01/2021 tại Hội trường A3 – trường Cao đẳng Hàng hải I đã diễn ra chương trình tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên ở xa trường về quê ăn Tết Tân Sửu. Đến dự với chương trình có thầy Lương Quang Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đào Quang Thành- Bí thư Đoàn trường, Thầy Đỗ Đức Lợi – Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên cùng các thầy cô trong phòng và tất cả HSSV thuộc đối tượng được tặng quà về quê.

Đây là hoạt động thiết thực được nhà trường thực hiện liên tục trong 8 năm qua, với mong muốn tất cả các em đều được về quê đoàn tụ và vui xuân với gia đình dịp Tết Nguyên Đán, không có ai phải chịu cảnh Tết xa nhà.

Ảnh 1: Quang cảnh chương trình

Tại chương trình nhà trường đã trao tặng 43 suất quà cho các HSSV đang học tập trong nhà trường, HSSV được tặng quà khi về quê ăn Tết là đối tượng có hoàn cảnh gia đình khó khăn, vùng dân tộc thiểu số cũng như những sinh viên thuộc diện chế độ chính sách của trường. Việc hỗ trợ cho sinh viên về quê ăn Tết nhằm hỗ trợ các em chi phí về quê, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đến HSSV từ khắp mọi miền đất nước đang học tập tại nhà trường.

 

Ảnh 2: Thầy Lương Quang Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho đại diện các em sinh viên có gia đình ở xa

Ảnh 3: Thầy Lương Quang Trung- Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho đại diện các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Tin từ Phòng CTHSSV


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal