Tin tức chung
Chuyên gia Nhật Bản phỏng vấn trực tuyến các giảng viên tham gia chương trình SECOJ (26/01/2021)


Nằm trong khuôn khổ Chương trình đào tạo giảng viên hàng hải của Việt Nam tại Nhật Bản (SECOJ), ngày 27/01/2020, các chuyên gia Nhật Bản tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến các giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Hàng hải I đã từng tham gia Chương trình SECOJ. Tham gia buổi phỏng vấn gồm có ông Masaru YASUDA – Tổng giám đốc, Thuyền trưởng Shingo FUJITA và Bà Yae MURATA cố vấn cao cấp của chương trình. Về phía trường Cao đẳng Hàng hải I có thầy Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng 06 các giảng viên. Cuộc phỏng vấn được thực hiện nhằm khảo sát, đánh giá hiệu quả đào tạo, huấn luyện giảng viên nghề hàng hải tại Nhật Bản trong 10 năm qua và nghiên cứu nhu cầu của các hoạt động hợp tác tiếp theo cho các bên liên quan mà cả Việt Nam và Nhật Bản đã lên kế hoạch.

Ảnh 1: Cuộc họp phỏng vấn trực tuyến với các chuyên gia Nhật Bản

Tại buổi phỏng vấn, ông Masaru YASUDA có đã có bài thuyết trình giới thiệu Tổng quan về nghiên cứu tại các công ty vận tải biển Nhật Bản; Yêu cầu và nhu cầu đối với thuyền viên Việt Nam trên đội tàu Nhật Bản; Mức độ hài lòng về hiệu quả hoạt động của thuyền viên, Các vấn đề đối với thuyền viên Việt Nam….Ngoài ra, các chuyên gia Nhật Bản dành nhiều thời gian phỏng vấn các cựu học viên Chương trình SECOJ.

Phát biểu tại buổi phỏng vấn, thầy Lương Quang Trung- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của SECOJ đối với việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ giảng viên hàng hải của Trường Cao đẳng Hàng hải I trong nhiều năm qua đã góp phần rất lớn để nâng cao chất lượng huấn luyện thuyền viên của nhà trường, đồng thời bày tỏ mong muốn phía Nhật Bản tiếp tục tạo cơ hội đào tạo, huấn luyện cho giảng viên nhà trường các khóa ngắn hạn, giúp tăng cường thêm kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng đào tạo, huấn luyện thuyền viên thích ứng với các đội tàu lớn của Nhật Bản và thế giới.

Ảnh 2: Chụp ảnh lưu niệm

Tin và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal