Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tặng quà, hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 (02/02/2021)
Hoạt động ý nghĩa của Công đoàn các cấp năm nay nhằm tiếp tục động viên, góp phần ổn định, chăm lo đời sống cho CBVC - NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng lại vô cùng ấm áp và ý nghĩa cho những ngày đầu xuân này.

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 01/KH-CĐCHHVN ngày 06/01/2021 của công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam về chăm lo đời sống công chức, viên chức, người lao động và bảo đảm an toàn dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021; Kế hoạch số 150/KH-LĐLĐ ngày 30/11/2020 của Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2021, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt, tặng quà của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng và của Nhà trường cho các cán bộ viên chức, người lao động thuộc gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi gặp mặt tặng quà, hỗ trợ gia đình khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân–Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, BCH các Công đoàn bộ phận và các đồng chí đoàn viên công đoàn gia đình chính sách, gia đình khó khăn.

Ảnh 2: Đồng chí Vũ Thị Hải Vân –Chủ tịch Công đoàn trường trao quà của Công đoàn ngành GTVT cho đoàn viên Công đoàn gia đình khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân –Chủ tịch Công đoàn trường thừa ủy quyền của Chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam đã trao các phần quà từ Công đoàn ngành Giao thông vận tải cho các đồng chí có hoàn cảnh gia đình khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

      

Ảnh 3: Tặng quà của Tổng Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng cho viên chức có hoàn cảnh đặc biệt

Cũng nhân dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng đã hỗ trợ các cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Cao đẳng Hàng hải có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền là 5 triệu đồng và 10 suất quà. Ngoài ra, BCH Công trường Cao đẳng Hàng hải I quyết định trích từ quỹ “Tương thân, tương ái” và Quỹ Công đoàn trường số tiền 7,5 triệu đồng tặng quà, hỗ trợ các đồng chí đoàn viên công đoàn thuộc gia đình chính sách.

Ảnh 4: Công đoàn trường tặng quà, hỗ trợ các đồng chí đoàn viên công đoàn thuộc gia đình chính sách.

Hoạt động ý nghĩa của Công đoàn các cấp năm nay nhằm tiếp tục động viên, góp phần ổn định, chăm lo đời sống cho CBVC - NLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán. Tuy giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng lại vô cùng ấm áp và ý nghĩa cho những ngày đầu xuân này.

Kết thúc buổi gặp mặt, Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – thay mặt BGH, BCH Công đoàn trường chúc gia đình các đồng chí, đồng nghiệp đón năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, thành công trong cuộc sống và tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Tin và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal