Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tham gia tập huấn trên tàu Allison Tide tại Tân cảng Cam Ranh (31/03/2017)


Trong tháng 3 năm 2017, được sự giúp đỡ của Hiệp hội cảng biển Việt Nam và Hiệp hội chủ tàu Việt Nam, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã cử đoàn  giảng viên của nhà trường gồm 03 thầy giáo từ các chuyên ngành: Điều khiển tàu biển; Khai thác máy tàu biển và Điện tàu thuỷ đã tham tập huấn an toàn công việc trên tàu; an toàn máy, khoá gắn thẻ; an toàn khi làm việc với khu điện thế cao trên tàu ALLISON TIDE thuộc công ty International Maritime Service tại Tân cảng Cam Ranh.

Mục tiêu và giá trị của khoá tập huấn là: Cung cấp các Tiêu chuẩn an toàn trên tàu; sử dụng thiết bị thực tế trong tiến hành đào tạo; sử dụng thiết bị an toàn tiêu chuẩn và gắn với tình huống thực tế nhằm tăng cường ý thức an toàn được thực hành trực tiếp trong suốt quá trình đào tạo. Các bài đào tạo được thực hiện theo tiêu chuẩn thực hành quốc tế và được xác nhận bởi DNV-GL

Với tôn chỉ, chất lượng đào tạo là một vấn đề sống còn của các trường đại học và cao đẳng nói chung và trường Cao đẳng hàng hải I nói riêng. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo đó là trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế của người thầy. Nhận thức rõ điều đó, trong những năm vừa qua Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho đội ngũ giảng viên được đi học tập, tập huấn trong và ngoài nước để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Hy vọng sau khoá tập huấn, các thầy giáo sẽ sử dụng hiệu quả các nội dung khoá học vào các hoạt động đào tạo, huấn luyện hàng hải cho HSSV, đáp ứng yêu cầu thực tế sản xuất.

Dưới đây là một số hình ảnh của khóa tập huấn:

Tàu huấn luyện ALLISON TIDE tại Tân cảng Cam Ranh

Chuyên gia hướng dẫn vận hành hệ thống điện áp cao

Đo điện áp bằng thiết bị đo chuyên dùng

Các chuyên gia và các thầy giáo trong đợt tập huấn an toàn dưới tàu

Tin từ Khoa Khai thác máy tàu biển - Trường CĐHHI


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal