Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội thi trang trí bàn tiệc ngọt của nữ VC-LĐ chào mừng Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (05/03/2017)


Đ/c Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng trao thưởng cho nữ giảng viên đạt kết qủa cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và cấp ngành GTVT

Trong không khí đón chào Xuân Đinh Dậu, hòa cùng niềm hân hoan của phụ nữ thế giới và phụ nữ cả nước, vào hồi 13g30 - 17g00 ngày 06/3/2017, tại Hội trường A3 - Trường Cao đẳng Hàng hải I, công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và “Hội thi trang trí bàn tiệc ngọt” cho nữ VC-LĐ.

Toàn cảnh Lễ mít tinh kỷ niệm nhân ngày 8/3

Tới dự Lễ mít tinh và chứng kiến Hội thi có đ/c Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch CĐ trường, Trưởng ban nữ công, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong BCH công đoàn, CĐ bộ phận; trưởng phó các đơn vị trong nhà trường.

Đ/c Lê Đức Tuấn - Phó chủ tịch công đoàn trường tặng hoa cho nữ viên chức

Tại Lễ mít tinh, các đại biểu và nữ VC-LĐ được nghe đ/c Đỗ Đào Hạnh báo cáo tổng kết các hoạt động nữ VC-LĐ trong năm 2016, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017. Trong báo cáo đã khẳng định sự đóng góp không nhỏ của nữ VC-LĐ trong quá trình phát triển và khẳng định thương hiệu của nhà trường trên các lĩnh vực như: Đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng; Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên về chuyên môn, ngoại ngữ; Hoạt động nghiên cứu khoa học; Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố và ngành Giao thông vận tải. Rất nhiều tấm gương nữ VC-LĐ có thành tích cao, một số nữ VC-LĐ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiiệm vụ đã được ghi nhận, khen thưởng.

Ngay sau Lễ mít tinh là phần Hội thi Trang trí bàn tiệc ngọt của nữ VC-LĐ với sự tham gia của bốn đội đến từ các tổ công đoàn tại ba Công đoàn bộ phận. Các đội sử dụng cùng loại nguyên liệu và đồ trang trí do Ban tổ chức cung cấp. Sau thời gian 60 phút, trưởng các đội thực hiện phần thuyết trình chủ đề của bàn tiệc phù hợp với ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Kết quả của Hội thi:

Giải Nhất: Đội 2 (gồm các tổ công đoàn phòng Đào tạo, phòng Đảm bảo CLĐT, phòng QHQT & KHCN, khoa ĐKTB, khoa Khai thác Máy tàu biển, khoa Cơ khí, khoa Điện – Điện tử và Trung tâm BDNVHH) với chủ đề Thương yêu;

Giải Nhì: Đội 1 (gồm các tổ công đoàn phòng TCHC, phòng KHVT, phòng TCKT và Xưởng) với chủ đề Vườn xuân;

02 Giải Ba thuộc về Đội 3 (gồm tổ công đoàn khoa Cơ bản, khoa Kinh tế) với chủ đề Yêu thương và Đội 4 (gồm tổ công đoàn Tổ ngoại ngữ, tổ Tin học, trung tâm Tin học – Ngoại ngữ, trung tâm PTNLHH&XKLĐ0 với chủ đề Hoa tặng mẹ.

Buổi Lễ và Hội thi kết thúc trong niềm xúc động, hân hoan, hạnh phúc của toàn thể nữ VC-LĐ trước những lời chúc mừng, sự quan tâm và vinh danh của toàn xã hội và của VC-LĐ trường Cao đẳng Hàng hải I.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tin từ BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal