Tin tức chung
Đảng uỷ Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2016 (07/01/2017)


Chiều ngày 06/01/2017, BCH Đảng uỷ trường Cao đẳng Hàng hải I đã tiến hành "Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2016".

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Đảo – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Hải An; đ/c Nguyễn Ngọc Ngân - Phó Ban Tổ chức Quận ủy, Tổ trưởng tổ công tác số 1 và các đồng chí trong tổ công tác số 1 của Quận ủy Hải An.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Đinh Gia Vinh- Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã nêu bật mục đích, ý nghĩa tầm quan trọng của Hội nghị; trình tự tiến hành kiểm điểm; mục đích, nội dung và yêu cầu cần đạt được, cũng như trách nhiệm nêu gương của tập thể, cá nhân trong BCH Đảng ủy và Ban Giám hiệu trường; tập trung vào các nội dụng chủ yếu. Trong đó phần ưu điểm nêu khái quát, tập trung làm rõ những khuyết điểm, hạn chế; làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân đối với những khuyết điểm, hạn chế được chỉ rõ trong kiểm điểm. 

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, không khí thảo luận cởi mở, góp ý dân chủ, chân thành, đoàn kết, Hội nghị đã làm rõ hơn, sâu sắc hơn ưu điểm, khuyết điểm và hạn chế của tập thể, cá nhân từng đồng chí trong BCH Đảng uỷ.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Nguyễn Văn Đảo - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Hải An đánh giá cao công tác chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân các đồng chí trong Đảng uỷ rất cụ thể, nghiêm túc, bảo đảm đúng nội dung, mục đích, đạt yêu cầu theo quy định của Bộ Chính trị, của Ban Thường vụ Đảng ủy Quận Hải An. Đồng chí cũng đề nghị, sau đợt kiểm điểm này, trên cơ sở ý kiến đóng góp, BCH Đảng ủy cần bổ sung, hoàn thiện bản kiểm điểm của tập thể và cá nhân, xây dựng chương trình, kế hoạch, giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm. 

Kết luận phần kiểm điểm, đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến góp ý để tập thể và từng cá nhân sửa chữa hoàn chỉnh bản kiểm điểm; đồng thời khẳng định những ưu điểm cơ bản, chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm của tập thể, của từng cá nhân trong BTV Đảng ủy. Đồng chí cũng đề nghị trên cơ sở kết quả, kinh nghiệm của hội nghị, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, đáp ứng yêu cầu xây dựng Đảng bộ và nhà trường ngày càng phát triển.

Sau phần kiểm điểm, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá chất lượng đảng viên, đánh giá chất lượng Chi bộ và xét khen thưởng năm 2016 đối với các chi bộ và đảng viên. Kết quả toàn Đảng bộ có 19 đồng chí đảng viên đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong tổng số 99 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Xét khen thưởng 02 chi bộ đạt mức trong sạch vững mạnh tiêu biểu là chi bộ Xưởng- Trung tâm và chi bộ Khoa Điều khiển tàu biển

Sau 1 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình thẳng thắn, chân thành với tinh thần đóng góp xây dựng, Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2016 trường Cao đẳng Hàng hải I đã thành công tốt đẹp.

               ( Tin từ Thường trực văn phòng Đảng ủy)


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal