Tin tức chung
Khai giảng Khoá đào tao Thợ máy chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Hàng hải I (26/12/2016)


Ngày 26/12/2016, Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ hàng hải - Trường Cao đẳng Hàng hải I đã khai giảng khóa đào tạo đầu tiên của Việt Nam theo Chương trình đạo tạo thủy thủ, thợ máy chất lượng cao do Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phê duyệt.

Đây là khóa học mang tính lịch sử, nó mở ra một trang mới về phương thức đào tạo huấn luyện thuyền viên theo đơn đặt hàng của nhà tuyển dụng.

Ảnh 1: Đại diện lãnh đạo Trường CĐHHI, Công ty VOSCO cùng toàn thể học viên trong buổi khai mạc.

Để đáp ứng nhu cầu thợ máy cung cấp cho các tàu biển trong và ngoài nước, Công ty Cổ phần VTB Việt Nam (VOSCO) đã phối kết hợp với Trường Cao đẳng Hàng hải I trong việc tuyển dụng học viên; xây dựng nội dung chương trình đào tạo phù hợp; cung cấp các hỗ trợ đặc biệt cho học viên như: Miễn phí nội trú ký túc xá, sử dụng cơ sở, trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập; phương thức quản lý tối ưu để tạo nên điểm chất lượng khác biệt cuẩ khóa huấn luyện thuyền viên này. Đặc biệt, trong chương trình này, 100% thời lượng thực tập cho học viên trên các tàu biển đang hoạt động sẽ do VOSCO đảm nhiệm. Kết thúc khoá học, Công ty sẽ tiếp nhận toàn bộ số học viên này để bố trí làm việc trên các tàu do công ty quản lý.

Ảnh 2: Phát biểu của thày Vũ Văn Dũng NGƯT Phó hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo lớp học.

Ảnh 3: Phát biểu của Ông Nguyễn Quang Minh phó TGĐ công ty VOSCO động viên căn dặn các học viên

 Ngay từ những ngày đầu khai giảng, học viên đã có những bài học đầu tiên khác biệt, đổi mới so với khoá học cũ. Điều đó nói lên mục đích ý nghĩa cũng như hiệu quả của phương thức đào tạo mới đã thực sự được chuyển tải đến mỗi học viên. Một không khí giảng dạy, học tập cầu thị, lấy học viên làm trung tâm đã hứa hẹn về chất lượng đào tạo, huấn luyện thuyền viên trong tương lai, đáp ứng nhu cầu thuyền viên cho ngành Hàng hải Việt Nam và thị trường xuất khẩu thuyền viên.

Đây cũng là mô hình thí điểm liên kết, hợp tác đào tạo giữa Trường Cao Hàng hải I và các Công ty Vận tải biển để mở các khóa  đào tạo thuyền viên theo nhu cầu, địa chỉ của các công ty. Nhà trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý công ty theo các hình thức lớp riêng hoặc lớp ghép, thời gian và địa điểm học tập được đáp ứng linh hoạt.

Đề nghị liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và giải đáp:

Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ hàng hải - Trường Cao đẳng Hàng hải I

     - Địa chỉ: Số 498 Đà Nẵng- Hải An- Hải Phòng

     - ĐT/fax: 0313.262.428; Email: TTDTBDNVHH@cdhh.edu.vn

     - Website : WWW.cdhh.edu.vn

Tin từ Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ hàng hải - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal