Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 (15/10/2016)


Hòa chung không khí tưng bừng của mùa tựu trường trên cả nước, ngày 15 tháng 10 năm 2016, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 và đón chào tân sinh viên khóa 44.

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017

Tham dự Lễ Khai giảng, thầy và trò Trường Cao đẳng Hàng hải I rất vinh dự được đón tiếp TS. Bùi Thiên Thu - Phó cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, đại diện các Phòng của Cục Hàng hải Việt Nam, Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam; đại điện của các phòng Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Sở Giáo dục Đào tạo, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài ngành cũng như các vị lãnh đạo, các vị khách quý và các cơ quan truyền thông của Thành phố.

Về phía Trường Cao đẳng Hàng hải I có Thạc sĩ Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của nhà trường và đại diện học sinh, sinh viên, học viên của các khóa đang theo học tại trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới của giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường

Biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới 2016 - 2017

Thầy Đinh Gia Vinh - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Thầy Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc. Trong bài diễn văn, thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học 2015 – 2016 tập thể cán bộ, giảng viên và HSSV đã đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập và nhiều hoạt động khác. Cụ thể: 05 tập thể được Bộ Giao thông vận tải tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; 02 cá nhân được tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành Giao thông vận tải; 06 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tặng Bằng khen và rất nhiều tập thể, cá nhân được Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tặng Giấy khen; nhiều HSSV có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học được nhận Giấy khen và phần thưởng có giá trị; nhiều HSSV vượt qua hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập đã nhận được hỗ trợ từ quỹ học bổng giành cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi.

Đại diện các tập thể nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc

Trao học bổng cho HSSV nghèo vượt khó, học giỏi

Cũng trong bài phát biểu, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016 - 2017, đồng thời khẳng định: Tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV nhà trường tiếp tục phấn đấu, nỗ lực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch năm học trên tất cả các lĩnh vực: đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập, đáp ứng yêu cầu công ước quốc tế về đào tạo, huấn luyện thuyền viên của tổ chức Hàng hải quốc tế CTCW78/2010 và nhiều hoạt động phong trào khác.

Cũng tại buổi Lễ, Cục Hàng hải Việt Nam và các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành Hàng hải đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho Quỹ Học bổng HSSV nghèo vượt khó, học giỏi.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị khác quý, quý vị đại biểu đã về tham dự, đã quan tâm, gúp đỡ nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao và đã có những đóng góp quý báu cho “Qũy học bổng giành cho HSSV nghèo vượt khó, học giỏi” của nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Cao đảng Hàng hải I, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh từ Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017:

HSSV và các giảng viên dự Lễ Khai giảng

Cục Hàng hải Việt nam trao tặng cho Quỹ học bổng HSSV nghèo vượt khó, học giỏi

Công ty INMATECH trao tặng Quỹ học bổng HSSV nghèo vượt khó, học giỏi

Tin từ phòng TCHC, Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal