Tin tức chung
Hội nghị Bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I (01/09/2016)


Sáng ngày 01/9/2016, tại phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Hàng hải I, đã long trọng tổ chức Hội nghị Bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải I cho Ths. Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Ban giám hiệu; BCH Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các khoa, tổ môn, phòng, trung tâm và xưởng trực thuộc Ban giám hiệu.

Tại Hội nghị, NGƯT, Ths. Phan Văn Tại - Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đã bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng cho Ths. Đinh Gia Vinh Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I kể từ ngày 01/9/2016.

Ảnh 1: Lễ ký Biên bản bàn giao dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các đơn vị

NGƯT, Ths. Phan Văn Tại – nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tân Hiệu trưởng và mong rằng đồng chí Đinh Gia Vinh sẽ tiếp tục triển khai thực hiện, hoàn thành tốt những kế hoạch, chiến lược đã đề ra để đảm bảo Trường Cao đẳng Hàng hải I luôn là địa chỉ tin cậy, uy tín về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt cho nghành hàng hải trên thị trường lao động trong nước cũng như quốc tế. Đồng thời thầy cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBVC, đặc biệt là các đồng chí nguyên là lãnh đạo và lãnh đạo đơn vị đã nỗ lực, chia sẻ giúp đỡ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua trên cương vị hiệu trưởng.

Ảnh 2: Thầy Phan Văn Tại - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ths. Đinh Gia Vinh – Hiệu trưởng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tín nhiệm của Đảng ủy, lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, sự cộng tác, giúp đỡ của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong thời gian qua và hứa sẽ đoàn kết cùng với tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Ảnh 3: Ths Đinh Gia Vinh – Tân Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal