Tin tức chung
CHI BỘ XƯỞNG - TRUNG TÂM TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN (28/06/2016)


Thực hiện Quyết định Kết nạp Đảng viên số 481-QĐ/QU, ngày 17 tháng 6 năm 2016 của Quận ủy Hải An và được sự phê chuẩn của Ban chấp hành Đảng bộ trường Cao đẳng Hàng hải I, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2016, chi bộ Xưởng - Trung tâm đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Lăng Hoàng Vân vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng, có đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại biểu đại diện các chi ủy trực thuộc Đảng bộ nhà trường; các đảng viên và các quần chúng ưu tú thuộc chi bộ Xưởng - Trung tâm.

Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ. Thay mặt chi uỷ, đồng chí Đỗ Hồng Hải - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công cụ thể các đồng chí đảng viên tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ, vượt qua thử thách để hội tụ đủ các điều kiện để được công nhận là đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 1: Đồng chí Đỗ Hồng Hải, Bí thư chi bộ Xưởng - Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lăng Hoàng Vân

Dưới cờ Đảng quang vinh, với sự chứng kiến của các đại biểu, các đảng viên trong chi bộ, đảng viên mới Lăng Hoàng Vân đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 2: Đảng viên mới Lăng Hoàng Vân tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng đảng viên mới Lăng Hoàng Vân và chi bộ Xưởng - Trung tâm. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu các đảng viên trong chi bộ nói riêng và đảng bộ nói chung tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của mình trong tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, luôn cảnh giác và giữ vững lập trường tư tưởng trước sự chống phá của các thế lực thù địch, đặc biệt là trong tình hình hiện nay.

Ảnh 3: Đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ Xưởng - Trung tâm đã góp phần làm mạnh thêm lực lượng của Đảng bộ nhà trường nói chung và chi bộ Xưởng - Trung tâm nói riêng cả về số lượng và chất lượng, đồng thời góp phần cùng toàn Đảng bộ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tin từ Chi bộ Xưởng – Trung tâm, Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal