Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đại diện DINTEC CO.,LTD Hàn Quốc đến thăm và tìm cơ hội hợp tác về phát triển nguồn nhân lực Hàng hải (25/05/2016)


Sáng ngày 24/5/2016, đoàn công tác củaDINTEC Co.,Ltd Hàn Quốc do ông HA, HEONSOO - Giám đốc bộ phận quản lý tàu biển, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Hải Vân, đại diện phòng Hợp tác quốc tế, Trung tâm phát triển nguồn lực Hàng hải và xuất khẩu lao động. Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Hiệu trưởngđã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thămvà làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Công nghệ đóng tàu v.v…, đồng thời nhấn mạnh về các hoạt động huấn luyện cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đào tạo và huấn luyện sỹ quan Hàng hải các cấp độ cũng như khả năng cung cấp nguồn nhân lực Hàng hải có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của các chủ tàu quốc tế đặc biệt là các chủ tàu Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Quang cảnh buổi tiếp đại diện DINTEC CO.,LTD Hàn Quốc

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, ông HA, HEONSOOđã dành nhiều thời gian tìm hiểu về công tác đào tạo, huấn luyện thuyền viên; hoạt động của một số thuyền bộ của Trung tâm; điều kiện và các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động xuất khẩu thuyền viên cho đội tàu của một số nước trong Châu Á.

Với các thông tin đã được một số đối tác cung cấp cũng như thông tin của buổi làm việc thực tế, ông HA, HEONSOO đã đánh giá tốt về cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện, chất lượng thuyền viên của nhà trường, đồng thời ông cũng chia sẻ những ưu nhược điểm của một số thuyền bộ mang quốc một số nước như Myanmar, Phillpines…hiện đang làm việc trên đội tàu công ty, đồngt thời ông cũng chia sẻ một số lĩnh vực công ty đang tìm kiếm cơ hội để liên kết phối hợp.

Ông HA, HEONSOOđã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường và cũng bày tỏ mong muốnsẽ tăng cường trao đổi thông tinh để hướng tới  sự hợp tác với Nhà trường về nguồn nhân lực thuyền viên Hàng hải trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng Vũ Thị Hải Vân phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và bày tỏ mong muốn hợp tác với DINTEC CO.,LTD Hàn Quốcvề nguồn nhân lực thuyền viên Hàng hảivà một số lĩnh vực khác có liên quan.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal