Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ khai mạc thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề hệ chính quy khóa 41 và Trung cấp chuyên nghiệp khóa 42 (25/07/2016)


Sáng ngày 25/7/2016 tại Hội trường A3, Trường Cao đẳng Hàng hải I long trọng tổ chức Lễ Khai mạc thi tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng nghề hệ chính quy khóa 41 và học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 42.

Với sự nỗ lực sau 03 năm (2013 – 2016) học tập và rèn luyện tại trường của sinh viên Cao đẳng nghề hệ chính quy khóa 41 và 02 năm (2014 – 2016) đối với học sinh Trung cấp chuyên nghiệp khóa 42, đến nay 64 học sinh, sinh viên (HSSV) đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tập, rèn luyện theo kết quả xét duyệt ngày 20/7/2016 của Hội đồng thi tốt nghiệp nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh Lễ khai mạc thi

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ khai mạc thi tốt nghiệp có NGƯT. Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy thầy, cô là thành viên Hội đồng thi tốt nghiệp; Ban coi, chấm thi; Ban thanh tra, giám sát của nhà trường và toàn thể 64 HSSV viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

Ảnh 2: NGƯT. Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tại buổi Lễ, NGƯT. Lương Quang Trung - Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định của Hiệu trưởng liên quan đến kỳ thi như: Thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp; Công nhận sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; Ban coi thi, chấm thi; Ban thanh tra, giám sát và phổ biến Quy chế thi, Kế hoạch thi.

Ảnh 3: NGƯT. Lương Quang Trung - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định liên quan kỳ thi tốt nghiệp

Đến tham dự và chỉ đạo Lễ khai mạc thi, thầy Vũ Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo đề nghị các em dự thi nghiêm túc, tuân thủ đúng quy chế và chúc các em HSSV bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong kỳ thi này. Đồng thời, Thầy Vũ Văn Dũng đã chỉ đạo, yêu cầu Hội đồng thi tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định tại tất cả các khâu tổ chức thi như: Ra đề thi, coi thi, chấm thi, tổng hợp kết quả đánh giá xếp loại tốt nghiệp.

Cũng tại buổi Lễ sinh viên Lương Thị Hương lớp 41CĐNKTDN đại diện cho HSSV tham dự thi tốt nghiệp kỳ này đã phát biểu cảm tưởng của mình sau ba năm học tập và rèn luyện tại nhà trường. Với thành tích xuất sắc đã đạt được, sinh viên Lương Thị Hương đã vinh dự được kết nạp và Đảng Cộng sản Việt Nam ngay trong thời gian học tại nhà trường. Thay mặt cho các bạn HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp, sinh viên Lương Thị Hương hứa quyết tâm thi đạt kết quả cao nhất và phát huy tốt những kiến thức và kỹ năng đã học được vào thực tiễn nghề nghiệp sau này.

Ảnh 4: Sinh viên Lương Thị Hương - Đại diện cho các bạn HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp phát biểu

Kỳ thi tốt nghiệp được diễn ra từ ngày 25/7/2016 đến 27/7/2016 với 03 môn thi theo quy định, gồm: Lý luận chính trị; Lý thuyết tổng hợp và Thực hành tổng hợp.

Ngay sau khi kết thúc Lễ khai mạc thi, HSSV sẽ thi môn Lý luận chính trị với thời gian làm bài 120 phút. Sáng 26/7/2016, các em tiếp tục thi môn Lý thuyết tổng hợp. Các môn thi Thực hành tổng hợp được tổ chức thi từ 27/7/2016 tại các phòng thực hành chuyên môn.

Tin từ phòng Đào tạo - Thường trực Hội đồng thi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal