Tin tức chung
Chi bộ Điều khiển tàu biển tổ chức kết nạp đảng viên mới (29/06/2016)


Thực hiện Quyết định Kết nạp Đảng viên số 480-QĐ/QU và số 482-QĐ/QU ngày 17 tháng 6 năm 2016 của Quận ủy Hải An; được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Hàng hải I, sáng ngày 29 tháng 6 năm 2016 tại Hội trường A3, Chi bộ Điều khiển tàu biển đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí: Nguyễn Thị Minh Thái và Lương Thị Hương.

Về dự Lễ kết nạp có đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí đại biểu đại diện chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhà trường, các đảng viên và các quần chúng ưu tú thuộc chi bộ Điều khiển tàu biển. 

Đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên

Ths, GV. Nguyễn Thi Minh Thái - Đảng viên mới tuyên thệ

Sinh viên Lương Thị Hương - Đảng viên mới tuyên thệ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới và mong rằng các đồng chí tích cực phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn; phát huy tính tiền phong gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt những Điều đảng viên không được làm; đồng thời nhắc nhở chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Cũng tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, đặc biệt là công tác phát triển đảng đối với học sinh sinh viên trong nhà trường. Trong hai năm qua chi bộ ĐKTB đã kết nạp được 02 đảng viên mới là những sinh viên ưu tú đại diện cho trên một nghìn học sinh sinh viên đang theo học tại trường. Mong rằng trong thời gian tới chi bộ tiếp tục làm tốt công tác phát triển đảng và luôn giữ vững danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Tin từ Chi bộ Điều khiển tàu biển - Đảng bộ trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal