Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức liên hoan chia tay NGƯT Phan Văn Tại - Cựu Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường (09/09/2016)


Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lý tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 09 tháng 09 năm 2016, Ban lãnh đạo phối hợp cùng BCH công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I trân trọng tổ chức liên hoan chia tay và cũng là sự tri ân đối với NGƯT Phan Văn Tại – cựu Bí thư đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

TS Nguyễn Xuân Sang - Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tặng hoa chúc mừng thầy Phan Văn Tại

Đến dự liên hoan chia tay, có sự tham gia của TS Nguyễn Xuân Sang – Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; TS Nguyễn Chu Giang – Chủ tịch công đoàn ngành Hàng hải Việt Nam; Phó cục trưởng Đỗ Đức Tiến; đại diện các đơn vị Cảng vụ Hải Phòng,Chi cục Hàng hải Hải Phòng, Công ty CP VTB Minh Xuân - Thanh Hoá,Trung tâm Giáo dục thường xuyên Thái Thụy - Thái Bình, Hiệp hội chủ tàu Thái Bình, Công ty CP Xây dựng số 1 và một số cơ quan hữu quan.

TS Nguyễn Xuân Sang - Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu tại buổi liên hoan

Về phía trường Cao đẳng Hàng hải I có NGƯT Phan Văn Tại – Cựu Bí thư đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Trường CĐHHI – Nhân vật chính trong buổi liên hoan; các thầy là cựu Bí thư đảng uỷ, nguyên là phó hiệu trưởng, trưởng các phòng chức năng trong nhà trường; các thầy cô trong BGH, trưởng phó các đơn vị trực thuộc nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, đại diện cho nhà trường, thầy Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc và tặng hoa. Thay mặt cho toàn thể CBVC, HSSV thầy Đinh Gia Vinh bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến thầy Phan Văn Tại đã cống hiến, đóng góp to lớn vào sự phát triển của nhà trường hôm nay.Tiếp theo, thay mặt cho toàn thể đoàn viên công đoàn trường, cô Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn đã gửi tới thầy Phan Văn Tại bó hoa tươi thắm với những lời cảm ơn, lòng cảm phục và niềm kính trọng sâu sắc.

Thầy Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Cô Vũ Thị Hải Vân - Chủ tịch công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Với thời gian trên 35 năm công tác, trong đó có 8 năm làm Hiệu trưởng, dưới sự chỉ đạo, giúp đỡ của các cơ quan quản lý cấp trên,thầy Phan Văn Tại đã cùng tập thể nhà trường đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận và thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong suốt thời gian công tác. Trong bài phát biểu, thầy đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo các cấp, đặc biệt là lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam; các đơn vị trong và ngoài ngành; các thế hệ cán bộ viên chức nhà trường; các đồng chí, đồng nghiệp đã cộng tác, hợp tác, chia sẻ trong những tháng ngày thực thi nhiệm vụ. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, đoàn kết, phấn đấu để đạt đươc những thành tích to lớn trong sự nghiệp trồng người.

Thay mặt lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, TS. Nguyễn Xuân Sang – Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đã phát biểu và tặng hoa, quà. Trong bài phát biểu, Cục trưởng đã cảm ơn thầy Phan Văn Tại và đặc biệt nhấn mạnh những thành tích, đóng góp của thầy cùng tập thể nhà trường trong sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt cho ngành hàng hải Việt Nam.

Đến dự liên hoan chia tay, trường Cao đẳng Hàng hải I còn được tiếp đón các đơn vị trong và ngoài ngành hàng hải, các đơn vị liên kết, các trường bạn. Các đơn vị cũng đã chia sẻ với nhà trường và gửi tới thầy Phan Văn Tại những bó hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi liên hoan chia tay diễn ra trong không khí đoàn kết, vui vẻ, đầm ấm.

Trường Cao đẳng Hàng hải I và cá nhân thầy Phan Văn Tại xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý vị khách quý đã bố trí thời gian tới dự liên hoan, các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ và dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho nhà trường và thầy Phan Văn Tại. Hy vọng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong thời gian tới.

Một vài hình ảnh của buổi liên hoan chia tay:

Trường Cao đẳng Hàng hải I

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal