Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội nghị thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng lần thứ nhất năm học 2016-2017 (09/12/2016)


Sáng ngày 09/12/2016, tại Phòng hội thảo - Trường Cao đẳng Hàng hải I, đã diễn ra Hội nghị Công bố Quyết định khen thưởng năm học 2015-2016 và ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017 của Khối Thi đua các trường ĐH, CĐ thành phố Hải Phòng. Hội nghị ký kết giao ước thi đua giữa các trường trong Khối thi đua là hoạt động thường niên của các trường ĐH, CĐ Thành phố.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hương - Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Trưởng phòng Nghiệp vụ I, Ban thi đua khen thưởng Thành phố. Về các trường đại học, cao đẳng trong khối thi đua có đại diện Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn và Thường trực thi đua của các trường ĐH, CĐ trong Khối, gồm 10 trường: Trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Trường Đại học Hải Phòng; Trường Đại học Y - Dược Hải Phòng; Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng; Trường Cao đẳng Hàng hải I; Trường Cao đẳng Cộng đồng Hải Phòng, Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hải Phòng, Trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghiệp thực phẩm do Trường Cao đẳng Hàng hải I với vai trò là đơn vị Trưởng khối Thi đua năm học 2016–2017 chủ trì.

Về trường Trường Cao đẳng Hàng hải I - Trưởng khối Thi đua năm học 2016–2017 có đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí trong, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên CS HCM và trưởng các Phòng, khoa trong nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đồng chí Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Hàng hải I – Trưởng khối thi đua đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2015-2016, phương hướng năm học 2016-2017.

Ảnh 2: Đồng chí Đinh Gia Vinh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐHHI – Đơn vị trưởng khối thi đua phát biểu khai mạc và báo cáo Hội nghị

Hội nghị đã chứng kiến, chúc mừng và chia sẻ với kết quả của 02 trường: Tặng Cờ thi đua của UBND TP. Hải Phòng cho trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua Khối các trường ĐH, CĐ năm học 2015-2016; Tặng Bằng khen của UBND TP. Hải Phòng cho trường Đại học Hải Phòng đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016. Những thành tích đó dựa trên các tiêu chí trong Bản giao ước thi đua được ký kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua năm học 2015-2016.

Ảnh 3: Đại diện Lãnh đạo các trường đón nhận khen thưởng

Tiếp theo chương trình là phần thảo luận, góp ý kiến về Dự thảo Giao ước thi đua và Kế hoạch hoạt động trong năm học 2016 – 2017. Đại diện các trường đã góp ý cho toàn bộ dự thảo bao gồm: Bản giao ước thi đua; Bảng chấm điểm và Kế hoạch hoạt động. Các trường đánh giá rất cao đơn vị trưởng khối đã chuẩn bị và xây dựng dự thảo Giao ước thi đua và Kế hoạch hoạt động trong năm học 2016 – 2017 cụ thể và chi tiết, bao phủ trên tất cả các hoạt động của khối về: Nhiệm vụ chuyên môn; Hoạt động công đoàn và hoạt động của học sinh, sinh viên.

Đồng chí Vũ Thị Hương - Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng thành phố Hải Phòng đại diện Lãnh đạo Ban thi đua thành phố phát biểu tại Hội nghị, đã ghi nhận và đánh gia rất cao chương trình hoạt động của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ TP Hải Phòng, đồng thời đưa ra một số định hướng cho khối thi đua các trường phát huy thế mạnh và tổ chức tốt các hoạt động trong thời gian tới.

Ảnh 4: Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng thành phố Hải Phòng - Vũ Thị Hương phát biểu tại Hội nghị

Tiếp theo chương trình, đại diện 10 trường ký vào Giao ước thi đua, kế hoạch hoạt động của Khối năm học 2016-2017 dưới sự chứng kiến của Ban thi đua thành phố.

Ảnh 5: Đại diện Lãnh đạo các trường ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Ban thi đua thành phố, đồng chí Đinh Gia Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đơn vị trưởng khối cam kết sẽ tiếp thu và triển khai các ý kiến chỉ đạo vào chương trình, kế hoạch của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ đã đề ra.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của các trường ĐH, CĐ trong Khối trong việc hoàn thành nhiệm vụ và tham gia nhiệt tình, có hiệu quả các trong trào của Khối./.

Tin từ Phòng TCHC – Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal