Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đại diện Trung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt nam tại Osaka, Nhật Bản và đại diện tập đoàn Oshirak Group International, Mỹ đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải (27/12/2016)


Quang cảnh buổi tiếp đại diện Trung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt Nam và tập đoàn Oshirak Group

Chiều ngày 27/12/2016, đoàn công tác củaTrung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt nam tại Osaka, Nhật Bản và đại diện tập đoàn Oshirak Group International, Mỹ do ông Ueda Yoshiaki, Phó Chủ tịch trung tâm, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh và đại diện một số đơn vị trong nhà trường. Phát biểu khai mạc, đồng chí Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Sửa chữa máy tàu thủy, Công nghệ đóng tàu v.v…, đồng thời nhấn mạnh về các hoạt động huấn luyện cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đào tạo và huấn luyện sỹ quan Hàng hải các cấp độ cũng như khả năng cung cấp nguồn nhân lực Hàng hải có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của các công ty tuyển dụng trong và ngoài nước.

Đại diện Trung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt Nam tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, ông Ueda Yoshiaki đại diện cho Trung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt nam tại Osaka, Nhật Bản đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường, đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ có sự hợp tác với Nhà trường về nguồn nhân lực thuyền viên Hàng hải trong thời gian tới.

Đại diện tập đoàn Oshirak Group International, Mỹ cũng bày tỏ mong muốn nhà trường cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề hàn cao đồng thời có trình độ ngoại ngữ tốt để lao động tại Mỹ.

Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và bày tỏ mong muốn có thể hợp tác với Trung tâm giao lưu kinh tế Nhật Bản - Việt nam tại Osaka, Nhật Bản. Đối với nguyện vọng của đại diện tập đoàn Oshirak Group International, Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh yêu cầu đại diện tập đoàn cần cung cấp thêm thông tin để có thể bàn chi tiết hơn trong lần gặp tiếp theo.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal