Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Ngân hàng phát triển Châu Á ADB đến thăm và làm việc về Chương trình SKIEG (28/9/2017) (02/10/2017)
Sáng ngày 28/9/2017, đoàn công tác của Tồng cục Giáo dục Nghề nghiệp và Ngân hàng phát triển Châu Á ADB đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I. Tiếp đoàn có Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường. Mở đầu buổi tiếp đón, đồng chí Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Khai thác vận tải v.v…

Quang cảnh buổi tiếp đoàn công tác của ngân hàng phát triển Châu Á 

Tại buổi làm việc, PHT Vũ Thị Hải Vân và PHT Lưu Việt Hùng đã trình bày Dự thảo Đề án Chương trình kỹ năng và kiến thức cho tăng trưởng kỹ năng toàn diên (SKIEG) và mong muốn bằng kinh nghiệm của mình, các chuyên gia của Tổng cục và ADB đóng góp ý kiến để Đề án được hoàn thiện hơn.

 Đại diện của ngân hàng phát triển Châu Á ADB cám ơn Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hàng hải I đã dành thời gian tiếp đoàn, đồng thời đánh giá cao sự phát triển của nhà trường đặc biệt là sự nỗ lực vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay khi nền kinh tế đang giảm sút dẫn đến việc tuyển sinh gặp nhiều khó khăn.

Đoàn công tác của ngân hàng phát triển Châu Á thăm cơ sở vật chất

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất, khảo sát về công tác đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực hàng hải của trường, đại diện của ngân hàng phát triển Châu Á ADB đã cám ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường đồng thời đánh giá cao về cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của trường.

Đại diện của ngân hàng phát triển Châu Á yêu cầu nhà trường phát huy hơn nữa trong công tác đào tạo và huấn luyện, đặc biệt cần điều chỉnh một số chi tiết trong Đề án, đặc biệt là nhấn mạnh vào hạng mục đầu tư trang thiết bị mô phỏng phục vụ công tác đào tạo và huấn luyện để sớm trình Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và ABD.

Đồng chí Hiệu trưởng cám ơn đại diện ngân hàng phát triển Châu Á ADB đã dành thời gian đến khảo sát công tác đào tạo, huấn luyện cũng như tiềm năng phát triển của nhà trường đồng thời cũng đánh giá cao vai trò của ngân hàng ADB trong sự giúp đỡ về mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa và xã hội của Việt Nam. Hiệu trưởng mong muốn ngân hàng phát triển châu Á ADB quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ cho nhà trường trong việc đầu tư các thiết bị mô phỏng phục vụ công tác đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực hàng hải.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal