Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Họp mặt Hội viên Câu lạc bộ Hưu trí nhân dịp Tết Bính Thân - Năm 2016  (24/01/2016)


Được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 23/01/2016, tại Hội trường A3 - trường Cao đẳng Hàng hải I, đã long trọng tổ chức họp mặt Hội viên Câu lạc bộ hưu trí trường Cao đẳng Hàng hải I nhân dịp xuân Bính Thân - Năm 2016.

Ảnh 1: Quang cảnh Hội nghị

Về dự và tiếp xúc hội viên hưu trí nhân dịp đầu năm mới 2016 có đồng chí Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Vũ Thị Hải Vân-Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban nữ công; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Đoàn Thanh niên CS HCM trong nhà trường.

Ảnh 2: Văn nghệ do Đoàn Thanh niên nhà trường biểu diễn trong buổi tiếp xúc chào xuân Bính Thân

Tại buổi tiếp xúc, Đồng chí Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đại diện Ban giám hiệu đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các thành viên, điểm lại những thành tích kết quả nhà trường đạt được cùng những khó khăn thách thức trong năm 2015 vừa qua; đồng thời cũng nêu phương hướng hoạt động, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm tới 2016 của nhà trường. Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo nhà trường, CBVC, HSSV, đồng chí đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các thành viên cùng gia đình của Hội hưu trí một năm mới Mạnh khoẻ - An khang - Thịnh vượng – Hạnh phúc.

Ảnh 3: Đ/c Vũ Văn Dũng – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi tiếp xúc

Thay mặt hội viên Câu lạc bộ hưu trí ông Trần Ngọc Trác - nguyên Bí thư Đảng ủy đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể CBVC, NLĐ nhà trường tới các hội viên CLB hưu trí, chia sẻ với những thành tích, khó khăn của nhà trường đạt được trong năm qua; tin tưởng tập thể CBVC, HSSV nhà trường phát huy truyền thống, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách cùng nhau xây dựng sự phát triển nhà trường ổn định, vững chắc.

Tại buổi tiếp xúc, Ban liên lạc đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội, tình hình đời sống khó khăn của một số thành viên trong hội cần được chia sẻ, quan tâm, động viên kịp thời. Hội cũng chúc thọ các hội viên trên 80 tuổi, 70 tuổi, giới thiệu sự tham gia của các thành viên mới trong năm 2015.

Ảnh 4: Đ/c Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng tặng quà và chúc thọ các hội viên trên 80 tuổi

Kết thúc Buổi  tiếp xúc, Ban liên lạc hưu trí thay mặt trên 110 hội viên bày tỏ sự cảm ơn đến lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức xã hội, CBVC nhà trường đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ kinh phí tạo điều kiện tốt nhất để Hội hoạt động và cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí trong thời gian tới và cũng thay mặt toàn thể Hội viên gửi tới CBVC nhà trường lời chúc: Mạnh khoẻ - Hạnh phúc – Thành công trong năm mới.

Ảnh 5: Đ/c Trần Ngọc Trác – Nguyên là Bí thư Đảng uỷ nhà trường – Trưởng ban liên lạc Hội viên Câu lạc bộ hưu trí trường Cao đẳng Hàng hải I phát biểu cảm ơn

Buổi tiếp xúc kết thúc trong không khí vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm trong bữa tiệc mặn tại Khách sạn Việt Trung đón chào năm mới – Bính Thân sắp tới.

Ảnh 6: Không khí buổi tiệc mặn tại khách sạn Việt Trung        

Tin từ phòng Tổ chức Hành chính - trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal