Trường Cao đẳng Hàng hải I khai mạc khóa học Tiếng Anh hướng nghiệp – STEM-FOCUSED ENGLISHWORKS năm 2024

Thời gian: 13/05/2024 15:16

Ngày 10/5/2024, Trường Cao đẳng Hàng Hải I phối hợp cùng Văn phòng Tiếng Anh Khu vực (RELO) và Trung tâm SEAMEO RETRAC tổ chức Khai mạc Khóa học Anh hướng nghiệp “STEM-Focused EnglishWorks! – MC1 2024.

Ảnh 1. Toàn cảnh Lễ khai mạc khóa học

Tới dự lễ khai giảng có Ông Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ; Bà Nguyễn Thị Hạnh, Điều phối viên Chương trình; Bà Lê Thị Thùy Dương - phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Seameo Retrac;  và các Ông Đỗ Ngọc Hoài - Giám đốc Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng Hải ISM, Ông Lương Đức Việt - Trưởng Ban Nghiên Cứu Phát Triển - Công ty LG Display, đại diện các Công ty thỏa thuận hợp tác đào tạo với nhà trường.

Về phía trường Cao đẳng Hàng Hải I có ông Đỗ Hồng Hải – Phó hiệu trưởng và các Thầy, cô trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm nhà trường cùng 30 sinh viên đăng ký tham dự chương trình.

Ảnh 2. Ông Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ đánh giá cao sự quan tâm của nhà trường tới chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jerrold Frank, Giám đốc Văn phòng Tiếng Anh khu vực, Đại sứ quán Hoa Kỳ đánh giá cao sự quan tâm của nhà trường tới chương trình và đã chuẩn bị tốt cho khóa đào tạo.

Ảnh 3. Thầy Đỗ Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc khóa học và cam kết hỗ trợ cho khóa học được thành công tốt đẹp

Đại diện Trường Cao đẳng Hàng Hải I, Thầy Đỗ Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc khóa học và cam kết hỗ trợ hết sức về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, cùng với sự hỗ trợ từ RELO và SEAMEO RETRAC và sự đồng hành của các doanh nghiệp, chương trình sẽ mang lại hiệu quả thiết thực.

Ảnh 4. Các sinh viên tham gia khóa đào tạo chụp ảnh lưu niệm với BTC và các đại biểu tham dự Lễ khai mạc khóa học

Khóa học Tiếng Anh Hướng nghiệp Stem - Focused EnglishWorks là một sáng kiến của Văn phòng Tiếng Anh Khu vực, Đại sứ Quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và do Trung tâm SEAMEO RETRAC quản lý, điều phối nhằm tạo cơ hội học tiếng Anh hướng nghiệp và các kỹ năng nghề nghiệp cho thanh niên chưa có việc làm hoặc đang thất nghiệp trong độ tuổi từ 18 – 30.

Mục tiêu chính của dự án là nâng cao năng lực tiếng Anh, kỹ năng lãnh đạo và tư duy phản biện, khả năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực STEM cho sinh viên, thanh thiếu niên chuẩn bị cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Ảnh 5, 6. Đại diện lãnh đạo các Công ty CP dịch vụ Hàng Hải ISM và Công ty LG Display chia sẻ với sinh viên tham dự khóa đào tạo về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong công việc hiện nay và tương lai

Tin bài từ Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ