Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I gặp gỡ, tri ân thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ (27/07/2021) (25/07/2021)


Nhân kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 27/7/2021, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cán bộ, viên chức, người lao động là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ đang công tác tại trường.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí đại diện BCH công đoàn trường, Ban Nữ công; các đồng chí CBVCNLĐ là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

Ảnh 1: Buổi gặp mặt CBVCNLĐ là gia đình chính sách

Trong nhiều năm qua, Công đoàn và Trường Cao đẳng Hàng hải I luôn động viên, chia sẻ và giúp đỡ CBVCNLĐ là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại trường; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục tinh thần yêu nước, rèn luyện phẩm chất chính trị cách mạng cho các CBVCNLĐ, đặc biệt là thế hệ trẻ nhà trường. Công đoàn trường phối hợp tốt cùng Nhà trường luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chăm lo cho gia đình và người thân của các thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và vận động CBVC tích cực tham gia các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn". Đối với địa phương, Công đoàn Trường cũng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: Xây nhà tình nghĩa, lập Quỹ tương thân tương ái, liên tục ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của phường Đông hải 1, Quận Hải An, …

Trong buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn trường – đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã xúc động lắng nghe các CBVC là thân nhân của thương binh, liệt sỹ phát biểu, chia sẻ những tâm tư, tình cảm với Nhà trường, đất nước, nhân dân, với Đảng, với Bác Hồ, với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Qua đó, đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời chia sẻ với những mất mát, khó khăn của các gia đình và mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, đại diện BCH Công đoàn trường, đồng chí Vũ Thị Hải Vân đã trao tặng các phần quà của Nhà trường và Công đoàn trường cho các gia đình chính sách.

Ảnh 2: Đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho các gia đình chính sách

Tin từ và ảnh từ Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal