Tin tức chung
Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I gặp mặt, trao quà của Công đoàn ngành GTVT VN cho CBVCLĐ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023. (24/05/2023)


Triển khai thực hiện Quyết định số 43/QĐ-QTT ngày 04/5/2023 của Quỹ từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam về việc hỗ trợ CNVCLĐ ngành Giao thông vận tải có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023.

Ngày 24/5/2023, BCH Công đoàn trường đã tổ chức gặp mặt, trao quà của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam cho 06 CBVCLĐ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với tổng số tiền hỗ trợ 12.000.000đ.

Ảnh 1. Đ/c Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường động viên, khích lệ tới các CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự buổi gặp mặt trao quà có TS. Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, Tổ trưởng tổ Công đoàn và các CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Buổi gặp mặt còn là dịp để Công đoàn trường và Ban giám hiệu nhà trường trao đổi, tìm hiểu thêm tâm tư nguyện vọng, những khó khăn trong cuộc sống, trong công việc, từ đó có biện pháp sự hỗ trợ kịp thời về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện để các công đoàn viên yên tâm công tác.

Ảnh 2. Thừa ủy quyền của Công đoàn ngành GTVT Việt Nam, đ/c Đ/c Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các CBVCNLĐ 

Tại buổi gặp mặt, các CBVCNLĐ đã bày tỏ trân trọng cảm ơn trước sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam, của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và hứa khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt công việc được giao.

Hoạt động trao quà của Công đoàn ngành Giao thông vận tải Việt Nam cho CBVCNLĐ có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân là hoạt động thường niên với nguồn kinh phí của Quỹ Từ thiện Công đoàn Giao thông vận tải Việt Năm. Hoạt động của quỹ đã đem lại sự động viên to lớn cho rất nhiều CBVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong ngành Giao thông vận tải nói chung và tại Trường Cao đẳng Hàng hải I nói riêng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đùm bọc, sẻ chia của dân tộc Việt Nam.

Tin từ Công đoàn trường

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal