Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên Khóa 48, khóa học 2020-2023 và Ngày hội việc làm năm 2023 (27/03/2023)


Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023 và nhằm mục đích đánh giá, tổng kết toàn bộ chương trình đào tạo cả về nội dung, kế hoạch đào tạo, công tác quản lý, nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm để đào tạo các khóa sau ngày càng tốt hơn, đồng thời biểu dương, khen thưởng những học sinh sinh viên đạt thành tích học tập tiêu biểu toàn khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh sinh viên.

Sáng ngày 27/03/2023, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp và Ngày hội việc làm năm 2023 cho học sinh sinh viên các nghề đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp khóa 48.

Đến dự buổi lễ có Tiến sỹ Lưu Việt Hùng -  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, Ths Đỗ Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo nhà trường, các thầy giáo, cô giáo đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; toàn thể học sinh sinh viên hệ cao đẳng, trung cấp khóa 48, khóa học 2020-2023 và các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.

Tại sự kiện Lễ tốt nghiệp và Ngày hội việc làm, Nhà trường đã trao bằng Tốt nghiệp cho 265 học sinh sinh viên hệ Cao đẳng, Trung cấp Khóa 48 và tuyên dương, khen thưởng cho 13 học sinh sinh viên đạt thành tích học tập tiêu biểu toàn khóa học.

Trải qua những học kỳ thật sự cam go, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với sự cố gắng, vượt khó của tập thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường cùng với sự nổ lực phấn đấu của học sinh sinh viên, các em đã hoàn thành xong chương trình học tập. Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhà giáo Nhà trường, Tiến sỹ Lưu Việt Hùng -  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc mừng tới tân Kỹ sư, cử nhân. Thầy gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, các đơn vị doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường trong sự nghiệp đào tạo, các bậc phụ huynh, các em đã tin tưởng lựa chọn học tại trường Cao đẳng Hàng hải I.

Thầy Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng và có lời căn dặn học sinh sinh viên

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Đào Duy Thái – lớp 48CĐK, nghề Điều khiển tàu biển đã thay mặt cho các tân Kỹ sư, cử nhân phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt những năm học qua. Đồng thời, sinh viên Đào Duy Thái xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Cao đẳng Hàng hải I. 

Sinh viên Đào Duy Thái – lớp 48CĐK, nghề Điều khiển tàu biển đại diện cho các học sinh sinh viên khóa 48 phát biểu tri ân các Thầy cô

Tại buổi lễ các Doanh nghiệp triển khai thông tin tuyển dụng nhân lực tham gia thị trường lao động. Nhiều học sinh, sinh viên dự lễ tốt nghiệp đã lựa chọn các doanh nghiệp đối tác làm nơi bắt đầu trải nghiệm công việc thực tế của mình.

Đại diện nhà tuyển dụng Công ty cổ phần dịch vụ kĩ thuật Bảo An  giới thiệu về doanh nghiệp

Sự thành công của các bạn học sinh, sinh viên tốt nghiệp đã góp phần gia tăng thêm thương hiệu Trường Cao đẳng Hàng hải I trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tiến sỹ Lưu Việt Hùng -  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường trao Giấy khen cho các em học sinh sinh viên đạt thành tích học tập tiêu biểu toàn khóa học.

Sinh viên Đào Duy Thái – lớp 48CĐK, nghề Điều khiển tàu biển tặng hoa tri ân các Thầy cô

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư, cử nhân

Công ty Cổ phần dịch vụ kĩ thuật Bảo An trao các suất học bổng cho học sinh sinh viên

Đại diện nhà tuyển dụng Công ty Inlaco Saigon triển khai thông tin tuyển dụng

Tin từ Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Hàng hải I

 

 

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal