Tin tức chung
LỄ BÀN GIAO THIẾT BỊ TÀI TRỢ CỦA DAIKIN TẶNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG HÀNG HẢI I (02/03/2023)


Căn cứ thỏa thuận hợp tác về dự án đào tạo nâng cao tay nghề kỹ thuật viên ngành điều hòa không khí và thông gió được lập vào ngày 13/04/2021 giữa Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning và Trường Cao đẳng Hàng hải I. Nhà trường đã cử giảng viên tham gia và hoàn thành các Khóa học Lắp ráp, bảo trì máy điều hòa không khí thương mại SA tại Nhà máy DaiKin Hưng Yên từ 22/08/2022 đến 10/09/2022.

Để thực hiện tiếp các điều khoản trong thỏa thuận hợp tác giữa Daikin và Nhà trường. Ngày 01/3/2023 đại diện DaiKin Ông Nguyễn Trung Dũng, Giám đốc chi nhánh tại Hải Phòng thực hiện bàn giao thiết bị tài trợ của DaiKin tặng cho Trường Cao đẳng Hàng hải I, đại diện Nhà Trường Thầy Đỗ Hồng Hải Phó Hiệu trưởng nhận thiết bị.

Ảnh 01. Quang cảnh buổi lễ bàn giao Thiết bị

Ảnh 2.  Đại diện DaiKin bàn giao thiết bị tài trợ cho Trường

Phát biểu tại buổi lễ đại diện phía DaiKin Ông Nguyễn Trung Dũng cam kết sẽ tạo điều kiện cho giảng viên học tập các khóa nâng cao, xem xét trao tặng các suất học bổng cho sinh viên nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí của nhà trường; tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tốt nghiệp kết hợp lao động sản xuất tại công ty và đảm bảo 100% các bạn có việc làm tại công ty hoặc các đơn vị liên kết.

Ảnh 3.  Đại diện phía DaiKin Ông Nguyễn Trung Dũng phát biểu

Đại diện Nhà trường Thầy Đỗ Hồng Hải cám ơn Công ty DaiKin đã tài trợ thiết bị và hứa sử dụng thiết bị đúng mục đích; mong muốn Daikin tạo điều kiện hơn nữa để Nhà trường có thêm thiết bị phục vụ đào tạo, các em HSSV nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí có những suất học bổng, có điều kiện làm thêm trong quá trình học tập và thực tập tốt nghiệp cũng như có việc làm sau khi ra trường.

Ảnh 4. Đại diện phía Nhà Trường Thầy Đỗ Hồng Hải phát biểu

Ảnh 5. Chụp ảnh lưu niệm giữa DaiKin và Thầy, Trò nhà trường sau buổi lễ

Ảnh 6. Trao đổi kinh nghiệm giữa DaiKin với Thầy, Trò Trường Cao Đẳng Hàng Hải I sau buổi lễ

Tin bài từ Khoa Điện - Điện tử CĐHHI

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal