Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2023 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (10/03/2023)


Thực hiện kế hoạch của Công đoàn trường – Ban Nữ công về việc tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn – Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức buổi meeting nhân dịp kỉ niệm lần thứ 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/1910 – 08/03/2023 với sự tham gia của gần 70 nữ CBVC-NLĐ trong nhà trường.

Ảnh 1: Toàn cảnh buổi lễ meeting kỷ niệm ngày 8/3/2023

Về dự buổi lễ có sự tham gia của Thầy Tiến sỹ Lưu Việt Hùng -  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ, các thầy trong Ban Giám hiệu và các thầy lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường. Nhân dịp này, thầy Hiệu trưởng thay mặt cho toàn thể nam CBVC-NLĐ trong nhà trường gửi tặng tới Ban Nữ công những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất.

Ảnh 2: Thầy TS Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tới nữ công nhà trường.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh tà áo dài– nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công đã khuyến khích nữ CBVC-NLĐ mặc áo dài khi đi làm trong suốt “Tuần lễ áo dài từ ngày 01-08/03/2023” và đã được đông đảo chị em hưởng ứng nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Ban chấp hành Công đoàn cũng đã tổ chức tặng quà cho 03 chị em gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bình bầu và biểu dương 06 chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và 01 chị đạt danh hiệu “Nữ Cán bộ công đoàn giỏi”.

Tại buổi lễ, ngoài món quà đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ của nam CBVC-NLĐ dành tặng, nữ CBVC-NLĐ còn được tham gia buổi toạ đàm và chia sẻ những điều bổ ích, lý thú về ngày Quốc tế Phụ nữ và ngày Quốc tế hạnh phúc, về vai trò của người phụ nữ trong gìn giữ hạnh phúc gia đình. Buổi lễ kết thúc trong niềm vui rộn ràng, sự ấm áp và tinh thần đoàn kết của toàn bộ nữ CBVC-NLĐ nhà trường. Ban chấp hành Công đoàn – Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I trân trọng cảm ơn những chia sẻ của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt luôn vì sự phát triển tiến bộ của phụ nữ.

Ảnh 3: Chủ tịch Công đoàn và Ban Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm.

Ảnh 4: Toàn cảnh tiệc trà chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ảnh 5: Tiết mục giao lưu văn nghệ

Ảnh 6: Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I chụp ảnh lưu niệm.

 

Tin và ảnh từ Ban Nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I.


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal