Tin tức chung
Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức chương trình học tập, thăm quan và du lịch cho cán bộ, viên chức và người lao động năm 2020  (01/07/2020)


     Từ  ngày 15/6 đến 30/6/2020, Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức chương trình học tập, thăm quan và du lịch cho cán bộ viên chức và người lao động tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ban Chấp hành Công đoàn trường đã chia đoàn tham quan thành 03 đợt để thuận lợi cho CBVC sắp xếp công việc, có thể tham gia với số lượng đông  nhất.

Đợt I được tổ chức từ ngày 15-17/6/2020 gồm 29 người tham gia;

Đợt II được tổ chức từ ngày 21-23/6/2020 gồm 29 người tham gia;

Đợt III được tổ chức từ ngày 28-30/6/2020 gồm 22 người tham gia.

     Tham gia Chương trình có các đồng chí trong Ban Giám hiệu và hơn 70 cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trường Cao đẳng Hàng hải I. Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công đoàn trường cũng như và Ban Giám hiệu luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hằng năm. Thông qua chuyến đi, cán bộ, viên chức và người lao động được học tập, trải nghiệm, tham quan thực tế các di tích lịch sử, các khu danh lam, thắng cảnh; góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tạo môi trường tâm lý tích cực; tạo không khí đoàn kết, chia sẻ, giao lưu trong các tổ công đoàn, công đoàn bộ phận trong toàn trường để nâng cao việc phối hợp trong triển khai nhiệm vụ được giao của nhà trường.

Đoàn tham quan, du lịch

     Cũng trong chuyến đi này, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng như ngắm Vịnh Nha Trang  xinh đẹp, tham quan Tháp Bà Ponaga, Đảo Hòn Mun…Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Hàng hải I còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBVCNLĐ…

     Kết thúc chuyến học tập, tham quan du lịch, đoàn trở về Hải Phòng an toàn và để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Sau chuyến đi, BCH Công đoàn trường mong muốn mỗi cán bộ, viên chức và người lao động sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh kỷ niệm tại chuyến đi:

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal