Thông báo chung
Phó cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I và làm việc với nhà trường về công tác đào tạo, huấn luyện  (04/06/2020)
Hôm nay, ngày 05/6/2020, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đối với ThS. Đỗ Hồng Hải – Trưởng khoa Khai thác máy tàu thủy.

Hôm nay, ngày 05/6/2020, tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Hàng hải I đối với ThS. Đỗ Hồng Hải – Trưởng khoa Khai thác máy tàu thủy.

Đến dự Lễ có ông Hoàng Hồng Giang – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam; ông Đinh Văn Thắng – Trưởng Phòng TCCB và các chuyên viên đến từ các Phòng chuyên môn của Cục Hàng hải Việt Nam; các đồng chí là thành viên Hội đồng Trường, Ban giám hiệu, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể trưởng phó các đơn vị trực thuộc nhà trường.

Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam trao Quyết định cho đồng chí tân Phó Hiệu trưởng

Ông Đinh Văn Thắng – Trưởng Phòng TCCB công bố Quyết định

Phó Cục trưởng Hoàng Hồng Giang phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hoàng Hồng Giang – Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đánh giá cao những thành tích của nhà trường trong những năm qua, chỉ rõ những khó khăn, thách thức trong thời gian tới, đồng thời chúc mừng đồng chí tân Phó Hiệu trưởng. Phó Cục trưởng cũng tin tưởng rằng với năng lực, sự nhiệt huyết, cộng với sự ủng hộ của cơ quan cấp trên cùng tập thể viên chức nhà trường, đồng chí Đỗ Hồng Hải sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị mới.

ThS. Đỗ Hồng Hải – tân Phó Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ,ThS. Đỗ Hồng Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam; trân trọng cảm ơn sự tin cậy, tín nhiệm của tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Bán giám hiệu, BCH công đoàn, Đoàn thanh niên cũng như toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên nhà trường. Đồng chí cũng xác định đây vừa là niềm vinh dự song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí.

Đồng chí Đỗ Hồng Hải hứa với lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, với các đồng chí, đồng nghiệp sẽ nỗ lực hết mình, kế thừa những thành tựu của các thế hệ đi trước, đồng thời mạnh dạn đổi mới, phát huy trí tuệ tập thể, dám chịu trách nhiệm cá nhân để cùng tập thể CBGV đưa trường Cao đẳng Hàng hải I ngày càng phát triển.

Sau Lễ công bố Quyết định là buổi làm việc về công tác đào tạo, huấn luyện của nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt trong 5 tháng đầu năm 2020.

Thay mặt nhà trường, Ts. Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đạt được, những khó khăn vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ trong mấy năm gần đây, đặc biệt kết quả 5 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm, các giải pháp và đề xuất về công tác tuyển sinh, cơ sở vật chất, kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ cho HSSV thực tập và định hướng phát triển các nghề đi biển truyền thống của nhà trường.

 

Đoàn công tác đã thăm quan, kiểm tra các Phòng thực hành, khu huấn luyện và đánh giá cao điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, đồng thời rất tin tưởng về chất lượng đội ngũ thuyền viên và nguồn nhân lực dịch vụ biển do nhà trường đào tạo sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của các chủ tàu, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sau khi nắm bắt thông tin về mọi hoạt động của nhà trường, Phó Cục trưởng đã giao nhiệm vụ cho lãnh đạo nhà trường tập trung vào một số nhiệm vụ chính: Đẩy mạnh công tác truyền thông, đặc biệt đối với ngành nghề đi biển truyền thống; phát huy mô hình thí điểm chương trình chuyển giao từ CHLB Đức, chương trình thủy thủ thợ máy chất lượng cao, tìm thêm các nguồn lực để tăng cường CSVC đáp ứng tốt các yêu cầu công quốc tế STCW78/2010, tăng cường phát triển thêm các ngành phục vụ chuỗi cung ứng, logistic để cung cấp nguồn nhân lực cho thành phố Hải Phòng và khu vực Duyên Hải; từng bước chủ động phát huy tối đa CSVC hiện có để đẩy mạnh các hoạt động sự nghiệp, tăng dần tính tự chủ chi thường xuyên theo lộ trình quy định của Chính phủ và nâng cao đời sống CBVC nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cam kết sẽ phát huy nội lực, đoàn kết, khai thác lợi thế để đưa nhà trường phát triển lên một tầm cao mới.

Đoàn công tác tham quan cơ sở vật chất huấn luyện, đào tạo của nhà trường

Tin từ trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal