Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội nghị BCH mở rộng sơ kết giữa nhiệm kỳ 2013-2018 (31/01/2016)


         Triển khai thực hiện Kế hoạch số 551/KH-CĐCHHVN ngày 28/10/2015 của BCH Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam, ngày 28/01/2016, Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội nghị BCH mở rộng nhằm sơ kết hoạt động công tác giữa nhiệm kỳ và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của nửa nhiệm kỳ còn lại.

          Về dự Hội nghị, có đồng chí TrầnTrọng Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Cục HHVN; Đồng chí Đinh Gia Vinh – Bí thư Đảng ủy nhà trường; NGUT Phan Văn Tại – Hiệu trưởng nhà trường; NGUT Vũ Văn Dũng – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường, Bí thư đoàn thanh niên; các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch các Công đoàn bộ phận và tổ trưởng các tổ công đoàn.

Đ/c Trần Trọng Đức - Phó chủ tich Công đoàn Cục Hàng hải Việt nam phát biểu tại Hội nghị

          Hội nghị đã nghe Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ giai đoạn 2013-2015, nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn nhiệm kỳ tiếp theo giai đoạn 2015 – 2018; Báo cáo sơ kết nửa nhiệm kỳ hoạt động của Uỷ ban kiểm tra; Báo cáo kiểm điểm của BCH giữa nhiệm kỳ giai đoạn 2013-2015 và phát biểu của NGƯT Phan Văn Tại – Hiệu trưởng nhà trường.

NGƯT Phan Văn Tại phát biểu tại Hội nghị

          Tại Hội nghị, được sự cho phép của Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và Đảng uỷ nhà trường, đồng chí Vũ Văn Dũng – Chủ tịch Công đoàn trường trình bày lý do xin được thôi tham gia BCH công đoàn trường và thôi giữ chức Chủ tịch công đoàn trường trong nửa nhiệm kỳ tiếp theo 2015 – 2018 với lý do sẽ được nghỉ hưu theo chế độ trong thời giannhiệm kỳ 2013-2018.

          Hội nghị cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đ/c Trần Trọng Đức – Phó chủ tịch Công đoàn Cục Hàng hải Việt nam. Đồng chí đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực của Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã tham gia tích cực các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên phát động, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC, đồng hành cùng lãnh đạo nhà trường tạo vị thế, uy tín và đạt được nhiều thành tích trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý một số nhiệm vụ trọng tâm: Tăng cường công tác tuyên truyền để CBVC làm tốt nhiệm vụ chuyên môn, cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cao cho ngành hàng hải; Tích cực hơn nữa để biến nhà trường thực sự là ngôi nhà chung; Tận dụng và phát huy cơ hội để tạo thương hiệu và uy tín cho nhà trường.

          Hội nghị đã tiến hành bầu bổ xung đồng chí Nguyễn Văn Nam – phụ trách Phòng Công tác HSSV vào BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2013-2018 và bầu đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, UV BCH Công đoàn trường giữ chức Chủ tịch BCH Công đoàn trườnggiai đoạn 2015-2018.

BCH chụp hình lưu niệm

          Hội nghị BCH Công đoàn trường mở rộng giữa nhiệm kỳ 2013-2018 đã thành công tốt đẹp./.

                                                Tin từ Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal