Tin tức chung
Đánh giá chất lượng thuyền viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Hàng hải I (17/04/2017)


Tôi là Cấn Sơn Dũng, hiện đang đảm nhiệm chức danh Phó giám đốc kiêm Trưởng phòng thuyền viên Trung tâm Xuất khẩu Thuyền viên đánh thuê cho chủ tàu nước ngoài VCC-SHIPPING (viết tắt là VIETNAM CREW CENTER – Trung tâm thuyền viên Việt Nam), hiện đang quản lý 210 thuyền viên Việt Nam đang làm việc trên 75 tàu có trọng tải từ 1,8 đến 8,2 vạn tấn thuộc các khối chủ tàu Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc và trên 100 thuyền viên dự trữ.

Qua quá trình theo dõi, có đến 60% thuyền viên do Trung tâm quản lý đã được đào tạo, huấn luyện tại trường Cao đẳng Hàng hải I, các thuyền viên đều được đánh giá tốt có khả năng hoàn thành nhiệm vụ. Việc đánh giá của chúng tôi dựa trên khả năng chuyên môn và trình độ sử dụng tiếng Anh, ngoài ra còn được nhìn nhận trên các mặt như: Tuân thủ kỷ luật, an toàn lao động; nhanh nhẹn; mức độ thích nghi nhanh với môi trường làm việc chuyên nghiệp trên các tàu trong nước và quốc tế; có khả năng sử dụng các trang thiết bị hiện đại v.v….

Chúng tôi rất hài lòng về những thuyền viên này và rất mong các bạn tiếp tục phát huy truyền thống, từng bước nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chức danh, củng cố hơn nữa những thế hệ thủy thủ lành nghề, có uy tín, thương hiệu, góp phần nâng cao chất lượng thuyền viên Việt Nam, sánh vai với thuyền viên các nước trong khu vực và trên Thế giới.

Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi rất mong muốn được tiếp nhận ngày càng nhiều các thế hệ học sinh, sinh viên từ Trường Cao đẳng Hàng hải I để phục vụ lâu dài cho Công ty trong lĩnh vực vận tải biển trong nước và quốc tế.

Người đánh giá - Mr. Cấn Sơn Dũng - Phó giám đốc VCC - SHIPPING


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal