Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Hội thi Học sinh, sinh viên với An toàn giao thông giữa các trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng (01/04/2017)


Triển khai thực hiện kế hoạch công tác của Khối thi đua các trường đại học, cao đẳng thành phố Hải Phòng năm học 2016-2017, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên (HSSV) các Trường trong khối thi đua được giao lưu, học hỏi và tiếp cận nhiều hơn với Luật giao thông đường bộ. Ngày 01/4/2017, Trường Cao đẳng Hàng hải I - trưởng khối thi đua, phối hợp với 9 trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua các Trường đại học, Cao đẳng thành phố Hải Phòng tổ chức Hội thi HSSV với An toàn giao thông.

Tham dự Hội thi có lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng Thành phố Hải Phòng, lãnh đạo phòng CSGT Công an Thành phố Hải Phòng, đại diện Ban giám hiệu, các đội tuyển của các trường trong khối thi đua.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Phó trưởng ban thường trực Hội thi, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I đã nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu và các em học sinh, sinh viên tham dự hội thi, đồng chí mong muốn Hội thi sẽ nơi để các đơn vị trong khối thi đua giao lưu, học hỏi, phổ biến pháp luật về ATGT, góp phần làm giảm tai nạn giao thông trong thành phố Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Phát biểu khai mạc Hội thi của đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi HSSV với An toàn giao thông

Sau lễ khai mạc, là phần thi lý thuyết tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ và phần thi thực hành lái xe mô tô an toàn đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Do có sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo nên khoảng cách điểm số giữa các đội là rất nhỏ, đặc biệt, với phần thi lái xe mô tô trên đường hẹp, đa số các thí sinh đều hoàn thành xuất sắc so với yêu cầu, các em đã thể hiện kỹ năng lái xe an toàn và chuẩn xác.

Phần thi Lái xe mô tô an toàn

Phần thi Lái xe mô tô trên đường hẹp

Kết quả cuối cùng của Hội thi:

  • Giải Nhất thuộc về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam;
  • Giải Nhì thuộc về 02 trường: Trường Cao đẳng Kinh tế và Công nghệ thực phẩm và Trường Đại học dân lập Hải Phòng;
  • Giải Ba thuộc về 03 trường: Trường Cao đẳng Cộng đồng, Trường Cao đẳng Hàng hải I và Trường Cao đẳng Viettronics;
  • Giải Khuyến khích thuộc về 04 trường: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp HP, Trường Cao đẳng Y tế Hải Phòng, Trường Đại học Hải Phòng và Trường Đại học Y - Dược Hải Phòng

Đội tuyển Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã xuất sắc giành Giải Nhất

Tại Lễ bế mạc, đồng chí Vũ Thị Hải Vân - Phó trưởng Ban tổ chức, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I đã cảm ơn tinh thần thi đấu nhiệt tình của các đội chơi; cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo các trường trong việc thành lập đội tuyển, tập luyện và tham gia thi đấu. Hy vọng với những kết quả đạt được của Hội thi, các em học sinh, sinh viên sẽ là những hạt nhân trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật An toàn giao thông tới gia đình, người thân, bạn bè và xã hội, qua đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông - Một vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Hội thi kết thúc tốt đẹp vào hồi 11h30 cùng ngày.

Tin từ phòng Công tác Học sinh - Sinh viên - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal