Tin tức chung
Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và phát động ủng hộ đồng bào miền Trung (21/10/2020)


Chiều ngày 20/10, Ban nữ công Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2020 và phát động phong trào ủng hộ, chia sẻ với đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt. Tham dự chương trình có đồng chí Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch công đoàn cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn bộ nữ CBGV-NLĐ đang công tác tại nhà trường.

Ảnh 1: Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể CBGV-NLĐ của nhà trường nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam.

Đối với nữ CBGV-NLĐ Trường Cao đẳng Hàng hải I, ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình giáo dục và đào tạo học sinh-sinh viên thân yêu. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV-NLĐ nhà trường đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Ảnh 2: Trao quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng đã trao các phần quà đối với 06 đồng chí nữ công đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Anh 3: Chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung

Cũng nhân dịp này, Ban nữ công nhà trường tổ chức phát động ủng hộ miền Trung bị lũ lụt. Phong trào đóng góp đã nhận sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các đồng chí nữ công.

Tin và ảnh từ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal