Tin tức chung
Hội nghị kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng bộ Trường Cao đẳng hàng hải I và lãnh đạo quản lý nhà trường năm 2021 (16/12/2021)


Thực hiện Thực hiện kế hoạch số 61-KH/QU, ngày 03/11/2021 của Quận ủy Hải An về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2021; được sự chấp thuận của Quận ủy Hải An, 08 giờ 00’ sáng ngày 09/12/2021 Trường Cao đẳng Hàng hải I đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm lần 1 và 14 giờ 00’ chiều ngày 10/12/2021, tổ chức hội nghị kiểm điểm lần 2 tại phòng Hội thảo Ban Giám hiệu tầng 2, nhà A1. 

Mặc dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Hội nghị đã được triển khai nghiêm túc, trang trọng trong không khí đoàn kết, phấn khởi, kết thúc một năm đầy khó khăn nhưng cũng không ít cơ hội của tập thể BCH Đảng ủy và toàn Đảng bộ.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\Kiểm điểm Đảng 2021\a hùng.jpg

Ảnh 1: Đồng chí Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau khi thông qua chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ đọc Dự thảo báo cáo kiểm tập thể năm 2021.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\Kiểm điểm Đảng 2021\chú trọng.jpg

Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy đọc Báo cáo kiểm điểm tập thể

Báo cáo kiểm điểm đã nêu rõ các ưu điểm, kết quả đạt được trong năm 2021 của Đảng bộ nhà trường, đặc biệt nhấn mạnh đến kết quả tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC, NLĐ và đặc biệt là các thành tích trong phong trào thi đua khen thưởng của CBGV, HSSV…

Về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022, báo cáo nhấn mạnh: năm học 2021-2022, nhà trường tiếp tục ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin, thực hiện chuyển đổi số trong chương trình đào tạo và huấn luyện thuyền viên; chủ động thích ứng với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, phấn đấu đạt chuẩn trường đạt chất lượng cao trước năm 2025, lọt Top G50 vào năm 2022 và Top G20 năm 2030; xứng đáng là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế biển của đất nước và thành phố Hải Phòng. 

Với những thành tích đã đạt được, Hội nghị đã phân tích, đánh giá theo từng tiêu chí trong (mẫu 6a); thông qua bản tự đánh giá (mẫu 3b) các đồng chí trong BCH nhất trí đề xuất mức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối với Đảng bộ đồng thời báo cáo cấp ủy có thẩm quyền xem xét, quyết định.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\Kiểm điểm Đảng 2021\kiểm phiếu.jpg

Ảnh 3: Tổ kiểm phiếu thực hiện nhiệm vụ

Trong phần Kiểm điểm cá nhân các đồng chí trong Ban Chấp hành, ngoài báo cáo kiểm điểm cá nhân, các đồng chí với tinh thần thẳng thắn “tự soi”, nghiêm túc “tự sửa” theo 27 biểu hiện suy thoái “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” của Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) các đồng chí tự tự đánh giá theo mẫu 4. Thông qua kết quả bỏ phiếu đánh giá 11/11 đồng chí được đánh giá đạt mức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể BCH Đảng bộ với hy vọng một năm tiếp theo đầy khởi sắc và thành công.

E:\THUẬN\TIN BÀI NĂM 2021\Kiểm điểm Đảng 2021\BCH chụp ảnh KN.jpg

Ảnh 4: Tập thể BCH Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm

 

Tin từ thường trực Đảng ủy

 

 

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal