Tin tức chung
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHI BỘ KHOA ĐIỀU KHIỂN TÀU BIỂN VÀ CHI BỘ CƠ ĐIỆN VẬN HÀNH MÁY (26/10/2021)


Thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW, ngày 30/5/1998 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức Đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong trường học” đã đề ra nhiệm vụ cho các chi ủy đảng, các khoa chuyên môn tích cực tạo nguồn, làm tốt công tác phát triển đảng viên là giáo viên, sinh viên.

Vì vậy, trong thời gian qua, Đảng ủy đã giao cho các chi bộ tập trung rà soát, bồi dưỡng, giáo dục sinh viên ưu tú  để tạo nguồn phát triển đảng viên.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy, ngày 21/10/2021, Chi bộ Khoa Điều khiển tàu biển và Chi bộ Cơ điện - Vận hành máy đã phối hợp tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 04 quần chúng ưu tú (trong đó có 01 giảng viên và 03 sinh viên).

C:\Users\HP\Downloads\1.jpg

Ảnh 1: BCH Đảng bộ, đại diện chi ủy các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I dự lễ kết nạp

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thế Hải, Bí thư Chi bộ Khoa Điều khiển tàu biển và đồng chí Nguyễn Hữu Hưng, Bí thư Chi bộ Cơ điện - Vận hành máy đã trao Quyết định kết nạp, giao nhiệm vụ và phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 04 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

C:\Users\Admin\Downloads\thái hòa.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\quốc anh.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\thu phương.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\anh Công.jpg

Ảnh 2: Các đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 04 đồng chí Phạm Thái Hòa, Kim Thu Phương, Trương Quốc Anh và Hoàng Anh Công đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

C:\Users\Admin\Downloads\a3ee8d9bddc5159b4cd4 (2).jpg

Ảnh 3: Đồng chí Trương Quốc Anh đọc lời tuyên thệ 

 

Về dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lưu Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy nhà trường đã chúc mừng 04 đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I ngày càng phát triển.

C:\Users\Admin\Downloads\bí thư phát biểu.jpg

Ảnh 4: Đồng chí Lưu Việt Hùng - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ kết nạp

Một số hình ảnh khác tại lễ kết nạp:

 

C:\Users\HP\Downloads\2.jpg

Ảnh 5: Đồng chí Lưu Việt Hùng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

 

C:\Users\HP\Downloads\3.jpg

Ảnh 6: BCH Đảng bộ chụp hình lưu niệm cùng các Đảng viên mới

 

 

 

 

 

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal