Tin tức chung
Lễ ký kết hợp tác đào tạo, kiểm tra và đánh giá trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I và Công ty Language Link Việt Nam. (10/05/2022)


Với mục tiêu phát triển công tác đào tạo, kiểm tra và đánh giá trình độ ngoại ngữ tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên và HSSV trong và ngoài trường. Sáng ngày 10/5/2022, tại Hội trường nhà A3, trường Cao đẳng Hàng hải I đã kết hợp với Công ty Language Link Việt Nam cùng ký kết biên Hợp tác đào tạo, luyện thi chứng chỉ Cambridge và cấp chứng nhận Trung tâm tiền khảo thí trực thuộc VN051.

Ảnh 1: Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Language Link Việt Nam, có Ông Gavan Dominic Iacono - Tổng giám đốc công ty và Bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Giám đốc khối Liên kết Doanh nghiệp - Giám đốc Văn phòng Khảo thí Cambridge mã hiệu VN051; về phía Trường Cao đẳng Hàng hải I, có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường và đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm Tin học – Ngoại ngữ cùng các thầy, cô giảng viên bộ môn tiếng Anh - khoa Cơ bản.

Ảnh 2. Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Gavan Dominic Iacono - Tổng giám đốc công ty Language Link Việt Nam ký kết Bản hợp tác đào tạo.

Biên bản hợp tác giữa hai đơn vị với các nội dung: Hợp tác đào tạo tiếng Anh, tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo khung năng lực ngoại ngữ Châu Âu của Đại học Cambridge (A1-C2, TOEIC/IELTS…) hoặc tương đương cho cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên của nhà trường và học viên khác ngoài trường đạt chuẩn theo yêu cầu đề ra. Đăng ký mã Trung tâm luyện thi và Tiền khảo thí thuộc trung tâm khảo thí Cambridge - Language Link Việt Nam (VN 051) cho Trường Cao đẳng Hàng hải 1; đăng ký và triển khai hoạt động tổ chức thi tiếng Anh lấy chứng chỉ Cambridge tại mọi địa điểm của Nhà trường ở Hải Phòng và các địa phương khác (nếu có). Tổ chức các hội thảo đào tạo/hội thảo việc làm, hội thảo nâng cao trình độ Tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và giảng viên nhà trường…

Ảnh 3. Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và cảm ơn công ty Language Link Việt Nam đã phối hợp với nhà trường trong hoạt động đào tạo, kiểm tra và đánh giá trình độ ngoại ngữ tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh sự hợp tác với công ty Language Link Việt Nam đã mở ra cơ hội cho các cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng và trình độ ngoại ngữ tiếng Anh và tạo ra các cơ hội việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp. Đồng thời, đối với Trường Cao đẳng Hàng hải I đây cũng là sự khởi đầu, là địa chỉ uy tín cho việc học, bồi dưỡng và đánh giá cấp chứng chỉ tiếng Anh cho người học theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Ảnh 4. Ông Gavan Dominic Iacono - Tổng giám đốc công ty Language Link Việt Nam chia sẻ các nội dung hợp tác giữa Công ty với Nhà trường

Cũng tại Hội nghị, Ông Gavan Dominic Iacono - Tổng giám đốc công ty Language Link Việt Nam cho biết Language Link Việt Nam là tổ chức có kinh nghiệm 26 năm cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh từ độ tuổi mẫu giáo đến người đi làm tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Language Link Việt Nam vinh dự được Cambridge lựa chọn là Trung tâm khảo thí chính thức tổ chức các kỳ thi Cambridge tại Việt Nam và hứa hẹn sẽ là đối tác quan trọng cho sự phát triển của trường Cao đẳng Hàng hải I trong tương lai.

Ảnh 5. Trao Giấy chứng nhận Trung tâm tiền khảo thí trực thuộc VN051 cho Trường Cao đẳng Hàng hải I

Hợp tác giữa Nhà trường với công ty Language Link Việt Nam đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết biên bản hợp tác này, đã tạo cho học sinh, sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Tin từ phòng HTQT-KHCN

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal