Tin tức chung
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và hỗ trợ việc làm với Cơ quan Hỗ trợ việc làm toàn cầu trực thuộc Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc (GESC) (09/08/2022)


Với mục tiêu liên kết đào tạo và hỗ trợ việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp;  cung cấp nguồn nhân lực trẻ có trình độ tay nghề và trình độ ngoại ngữ phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng, để làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Ngày 09/8/2022, Trường Cao đẳng Hàng hải I và Cơ quan Hỗ trợ việc làm toàn cầu trực thuộc Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc (GESC) đã ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo và hỗ trợ việc làm.

Ảnh 1. Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự buổi lễ, về phía Cơ quan Hỗ trợ việc làm toàn cầu (GESC) có Ông Kim Dong Sung - Giám đốc GESC và Trưởng ban Đào tạo GESC; về phía Trường Cao đẳng Hàng hải I, có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Lương Quang Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng HTQT-KHCN và phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn sự hợp tác với GESC sẽ mở ra cơ hội mới trong hoạt động công tác tuyển sinh của nhà trường và cơ hội việc làm cho HSSV sau tốt nghiệp. Hi vọng, Bản thỏa thuận hợp tác được ký giữa Nhà trường và GESC được triển khai thực hiện và có khoá học đầu tiên vào cuối năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Hàn Quốc sẽ thành công tốt đẹp.

Cũng tại buổi lễ, Ông Kim Dong Sung - Giám đốc GESC cho biết thỏa thuận hợp tác giữa GESC và Trường Cao đẳng Hàng hải I hôm nay là cơ sở để GESC xây dựng các Chương trình hợp tác cụ thể về hợp tác tuyển sinh, đào tạo và hỗ trợ việc làm cho HSSV nhà trường; GESC sẽ kết nối nhu cầu của các nhà tuyển dụng tại Hàn Quốc với Nhà trường để nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm.

Ảnh 2. Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường và Ông Kim Dong Sung - Giám đốc GESC ký kết Bản hợp tác đào tạo và hỗ trợ việc làm.

Biên bản hợp tác giữa hai đơn vị với các nội dung: cùng thúc đẩy các dự án sử dụng mạng lưới cơ sở hạ tầng và nguồn lực của nhau; Trao đổi và phát triển sử dụng nguồn nhân lực lẫn nhau nhằm xúc tiến các dự án du học và việc làm ở hàn Quốc. Cùng nhau xúc tiến và vận hành các dự án khác trong sự mong muốn hợp tác chung.

Ảnh 3. Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện GESC.

 

Hợp tác giữa Trường Cao đẳng Hàng hải I với Cơ quan Hỗ trợ việc làm toàn cầu trực thuộc Bộ Lao động và Việc làm Hàn Quốc (GESC) mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết biên bản hợp tác này, đã tạo cho học sinh, sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin từ phòng HTQT-KHCN

Một số hình ảnh liên quan đến Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Ký biên bản thỏa thuận hợp tác đào tạo và hỗ trợ việc làm.

Đại diện GESC tham quan cơ sở vật chất của nhà trường

Tặng quà (sản phẩm tự làm của SV lớp Cao đẳng chất lượng cao đào tạo theo Chương trình chuyển giao từ CHLB Đức) cho Ông Kim Dong Sung - Giám đốc GESC

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal