Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng. (28/07/2022)


Tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng và phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, ngay từ năm 1947, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ thị chọn một ngày trong năm làm "Ngày Thương binh" để bày tỏ tình cảm thắm thiết, lòng biết ơn sâu sắc với những người đã không tiếc máu xương, cống hiến hết mình cho Tổ quốc. Kể từ đó, ngày 27/7 hằng năm đã trở thành ngày kỷ niệm thiêng liêng, mang đậm tính nhân văn Việt Nam, là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Triển khai thực hiện Kế hoạch 200/KH-CĐCHHVN ngày 14/7/2022 của BTV Công đoàn Cục Hàng hải Việt Nam và Kế hoạch 24/KH-CĐCĐHHI ngày 18/7/2022 của BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I về việc Tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2022.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Ngày Thương binh, Liệt sỹ, ngày 27/7/2022, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân gia đình cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại trường có thân nhân là người có công với cách mạng.

Ảnh 2. Tặng quà cho các cán bộ, viên chức có thân nhân là Liệt sỹ

Trong nhiều năm qua, Công đoàn và Trường Cao đẳng Hàng hải I luôn động viên, chia sẻ và giúp đỡ CBVCNLĐ là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đang làm việc tại trường; thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục tinh thần yêu nước, rèn luyện phẩm chất chính trị cách mạng cho các CBVCNLĐ, đặc biệt là thế hệ trẻ nhà trường. Công đoàn trường phối hợp tốt cùng Nhà trường luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng và vận động CBVC tích cực tham gia các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn". Đối với địa phương, Công đoàn Trường cũng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: Lập Quỹ tương thân tương ái, Trao quà cho các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày 27/7, ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của địa phương nơi trường đặt trụ sở và của thành phố …

Trong buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đối với việc giữ gìn hòa bình, thống nhất đất nước.

Ảnh 3. Tặng quà cho các cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là Thương binh

Nhân dịp này, BCH Công đoàn trường đã trao tặng các phần quà của Nhà trường và Công đoàn trường cho các cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng.

Tin từ Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal