Tin tức chung
Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng. (27/07/2023)


Triển khai thực hiện kế hoạch của BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I về việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023) nhằm tôn vinh, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng, liệt sỹ, người có công với cách mạng, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Ngày 26/7/2023, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Hàng hải I đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân gia đình cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại trường có thân nhân là người có công với cách mạng.

Ảnh 1. Toàn cảnh buổi gặp mặt, tri ân cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường và Công đoàn trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đối với việc giữ gìn hòa bình, thống nhất đất nước.

Công tác đền ơn, đáp nghĩa là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Hàng hải I,  hàng năm nhân dịp các ngày lễ lớn, nhà trường luôn động viên, chia sẻ và giúp đỡ CBVCNLĐ đang làm việc tại trường có thân nhân là Người có công với cách mạng. Đây cũng là hoạt động nhằm thực hiện tốt công tác giáo dục tinh thần yêu nước, rèn luyện phẩm chất chính trị cách mạng cho các CBVCNLĐ, đặc biệt là thế hệ trẻ nhà trường. Đối với địa phương, Nhà trường cũng đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực như: Trao quà cho các gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm ngày 27/7; ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa của địa phương nơi trường đặt trụ sở và của thành phố; ủng hộ kinh phí xây dựng Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ quận Kiến An, thành phố Hải Phòng …

Ảnh 2. Tặng quà cho các cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là Người có công với cách mạng

Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn trường đã trao tặng các phần quà của Nhà trường và Công đoàn trường cho các cán bộ, viên chức, người lao động có thân nhân là người có công với cách mạng.

Tin từ Công đoàn Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal