Tin tức chung
Phiên giao dịch việc làm tại Trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2020 (14/07/2020)


Nhằm hưởng ứng chủ trương của Ủy ban nhân thành phố và Sở LĐTBXH thành phố Hải Phòng về thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về việc làm, tạo điều kiện cho người lao động, học sinh – sinh viên có cơ hội hướng nghiệp, tiếp cận được với doanh nghiệp, tìm được việc làm phù hợp với năng lực, sở trường để giảm tỉ lệ lao động bị thất nghiệp cho thành phố.

Ngày 03/7/2020 tại Trường Cao đẳng Hàng hải I, Sàn giao dịch việc làm Hải Phòng kết hợp với Phòng Công tác HS-SV nhà trường đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho học sinh-sinh viên và người lao động năm 2020.

Phiên giao dịch việc làm thu hút nhiều sinh viên tham gia

Phiên giao dịch việc làm đã tập trung hơn 20 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng tham gia và thu hút sự quan tâm của đông đảo của các em học sinh-sinh viên Trường Cao đẳng Hàng hải I, đặc biệt có cả những học sinh-sinh viên năm cuối của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố cũng như những người lao động đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

 Sinh viên tìm hiểu về vị trí việc làm và thông tin các doanh nghiệp

Đến phiên giao dịch, các bạn sinh viên, đặc biệt sinh viên năm cuối có cơ gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thành phố với đủ các lĩnh vực như: Hàng hải, Điện-điện tử, Kế toán, Kinh tế, Cơ khí, Dịch vụ…; tìm hiểu thị trường, nhu cầu lao động và các cơ hội việc làm phù hợp với năng lực, chuyên ngành/nghề của sinh viên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt giúp sinh viên đang học có đinh hướng nghề nghiệp, làm quen với thị trường tuyển dụng lao động, tiếp cận với môi trường làm việc cũng như những yêu cầu về trình độ, kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của doanh nghiệp.

Sinh viên Trường CĐHH I tham gia ứng tuyển

Phiên giao dịch việc làm thường niên là một hoạt động trong chuỗi các chương trình kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội thực hành, thực tập và tuyển dụng lao động cho học sinh-sinh viên đang học tập tại nhà trường, đặc biệt là các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Tin từ trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal