Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I làm việc với Đoàn khảo sát, đánh giá Dự án do chính phủ Úc tài trợ (23/06/2022)


Thực hiện công văn số 1011/TCGDNN-VP, ngày 07/6/2022 của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp về việc tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát, đánh giá Dự án do chính phủ Úc tài trợ. Sáng ngày 21/6/2022, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã có buổi tiếp xúc và làm việc với Đoàn khảo sát nhằm đánh giá các hoạt động đã triển khai trong khuôn khổ Dự án “Thúc đẩy sự tham gia của doanh nghiệp với giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam” do chính phủ Úc tài trợ thông qua Chương trình Aus4Skills giai đoạn 2017 - 2021, qua đó lựa chọn trường tham gia dự án cho giai đoạn 2022 - 2025.

Tham dự buổi làm việc có bà Anna Herbert - Cố vấn phát triển nguồn nhân lực, ông Đặng Phi Lân - Tư vấn của chương trình, bà Vũ Thị Bình Minh - Quản lý phát triển nguồn nhân lực. Về phía trường Cao đẳng Hàng hải I có Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng, Thạc sĩ Đỗ Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Kinh tế Trường Cao đẳng Hàng Hải I (MC1)

Tại buổi làm việc, 2 bên đã làm rõ các nội dung về năng lực đào tạo nghề Logistics của nhà trường thông qua các nội dung chính như: Triển khai công tác đào tạo nghề logisctics dựa trên các tiêu chuẩn nghề nghiệp của ngành; Thực hiện khung đánh giá chất lượng giáo dục về phát triển kỹ năng nghề logisitics; Khuyến khích phát triển các kỹ năng đào tạo và tuyển dụng hòa nhập trong nghề logistics.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tiến sĩ Lưu Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tổng cục GDNN, chính phủ Úc và đặc biệt là các chuyên gia của chương trình Aus4Skills đã luôn quan tâm, giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được sự hỗ trợ, đồng hành để phát triển và nhân rộng dự án trong giai đoạn tới.

Bà Anne Herbert bày tỏ sự phấn khởi với những thành quả mà dự án đã đạt được trong thời gian qua cùng sự nỗ lực của MC1 trong quá trình tham gia dự án. Những thông tin được cung cấp và khảo sát thực tế từ chuyến công tác sẽ là cơ sở quan trọng để dự án có thể phát triển và nhân rộng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi làm việc


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal