Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tham dự tổng kết khóa đào tạo về Thương mại quốc tế và Thủ tục hải quan của chương trình AUS4SKILLS tại Vũng Tàu (16/08/2022)


Các học viên chụp ảnh kỷ niệm

Chiều ngày 12/08/2022 đã diễn ra Hội thảo tổng kết Khóa đào tạo ngắn hạn về Thủ tục hải quan và Thương mại quốc tế (ITCP) tại Vũng Tàu dành cho 23 học viên đến từ các trường cao đẳng, trung cấp và Doanh nghiệp Logistics Việt Nam, từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2022 trong khuôn khổ Chương trình Aus4skills phối hợp cùng Học viện đào tạo nghề Strategix và Công ty Carluz Australasia.

Tham gia sự kiện có các đại diện Chính phủ Úc, Phòng quản lý giáo dục nghề nghiệp, Sở LĐTBXH Bà Rịa – Vũng Tàu, lãnh đạo 6 trường trung cấp, cao đẳng có đào tạo nghề Logistics và các doanh nghiệp trong cả nước.

Tại lễ tổng kết, 23 học viên - giảng viên từ các trường nghề, và doanh nghiệp đã chia sẻ những dự án, ý tưởng áp dụng những kiến thức được học từ các chuyên gia quốc tế triển khai trong thực tế công tác. Các học viên đã chia sẻ cho sinh viên, đồng nghiệp; đưa SV xuống các doanh nghiệp thực tập, học thực tế với doanh nghiệp… 

Khóa học giúp các học viên cập nhật các kiến thức của hệ thống thương mại toàn cầu và các thông lệ thương mại quốc tế; Củng cố kiến thức về các chính sách, hoạt động trong nước và quốc tế liên quan, đặc biệt là trong đại lý hải quan và giao nhận vận tải; Nâng cao kiến thức về thủ tục hải quan và áp dụng hiệu quả những thủ tục này trong các vai trò liên quan. Trường Cao đẳng Hàng Hải I, vinh dự có 02 cô được cấp chứng chỉ là cô Trịnh Ngọc Thu Hà – Trưởng Khoa Kinh tế và cô Đồng Phong Huyền – Phó Trưởng Khoa Kinh tế trong tổng số 23 học viên đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu đào tạo do Chương trình đề ra.

Lắng nghe các bài thuyết trình của học viên khóa học, Lãnh đạo của các Trường và doanh nghiệp có học viên tham dự bày tỏ: Chúng tôi rất tâm đắc với những gì học viên áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một đội ngũ giảng viên Việt Nam có đủ năng lực, đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho ngành logisstics, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.

Tin từ khoa Kinh tế

 

 

 

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal