Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đại diện Tập đoàn NYK Nhật Bản và công ty TMAS đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải (12/05/2016)


Chiều ngày 11/5/2016, đoàn công tác củaTập đoàn NYK Nhật Bản do ông Yoshihide Kotani - Thuyền trưởng kiêm Tổng giám đốc điều hành làm trưởng đoàn và Công ty TNHH DV Hàng hải và Thương mại Thanh Hà (TMAS) đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Quang cảnh buổi tiếp đại diện Tập đoàn NYK Nhật Bản và công ty TMAS

Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh và đại diện một số đơn vị có liên quan trong nhà trường. Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Công nghệ đóng tàu v.v…, đồng thời nhấn mạnh về các hoạt động huấn luyện cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đào tạo và huấn luyện sỹ quan Hàng hải các cấp độ cũng như khả năng cung cấp nguồn nhân lực Hàng hải có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn của các chủ tàu quốc tế đặc biệt là các chủ tàu Nhật Bản.

Đại diện Tập đoàn NYK Nhật Bản thăm Phòng mô phỏng buồng máy tàu thủy

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, ông Yoshihide Kotani đại diện cho Tập đoàn NYK Nhật Bản đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường, đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn phát triển mối quan hệ, hợp tác với Nhà trường về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực cho ngành Hàng hải trong thời gian tới.

Phó Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và bày tỏ mong muốn có thể hợp tác với tập đoàn NYK Nhật Bản cũng như công ty TNHH DV Hàng hải và thương mại Thanh Hà trong lĩnh vực cung cấp và xuất khẩu thuyền viên Hàng hải.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal