Tin tức chung
Cục Hàng hải Việt Nam công bố trang facebook và ứng dụng di động (04/04/2016)


Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý nhà nước đã đem lại nhiều thành công, giúp công tác quản lý nhà nước ngày càng hiệu quả hơn, người dân dễ tiếp cận với thông tin về hoạt động quản lý. Trang Facebook Cục Hàng hải Việt Nam và phần mềm ứng dụng phổ biến thông tin hàng hải trên thiết bị thông tin di động

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận thông tin về hoạt động ngành hàng hải, ngày 28/3/2016, Cục Hàng hải Việt Nam công bố trang Facebook Cục Hàng hải Việt Nam và Phần mềm ứng dụng phổ biến thông tin hàng hải trên thiết bị thông tin di động. 

Lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam nhấn nút công bố trang Facebook.

1. Trang Facebook Cục Hàng hải Việt Nam

Hiện nay, Facebook là trang mạng xã hội có sức truyền tải thông tin nhanh chóng, đa chiều thông qua việc cung cấp thông tin và tiếp nhận ý kiến phản hồi về thông tin được đăng tải. Tận dụng những ưu điểm nêu trên, Cục Hàng hải Việt Nam đã xây dựng trang Facebook có tên là “Cục Hàng hải Việt Nam”, địa chỉ truy cập:https://www.facebook.com/cuchanghaivietnam. Trang Facebook Cục Hàng hải Việt Nam được xây dựng với mục đích phục vụ công tác tuyên truyền, phổ biến các chính sách về hoạt động hàng hải và là cổng giao tiếp giữa Cục Hàng hải Việt Nam với người dân, cộng đồng mạng. Đây là một trong những địa chỉ để Cục Hàng hải Việt Nam cung cấp những thông tin về ngành hàng hải, giới thiệu các tin tức, sự kiện; quy định chính sách mới có liên quan đến hoạt động hàng hải; các cơ sở dữ liệu về hàng hải và là một kênh tiếp nhận ý kiến phản hồi, kiến nghị, đề xuất của người dân về những chính sách quản lý nhà nước về hàng hải. 

Trưởng phòng Pháp chế Cục HHVN Vũ Thế Quang giới thiệu về tài khoản Facebook

2. Phần mềm ứng dụng phổ biến thông tin hàng hải trên thiết bị thông tin di động

Phần mềm ứng dụng phổ biến thông tin hàng hải trên thiết bị thông tin di động được xây dựng nhằm mục đích phổ biến thông tin về hoạt động của ngành hàng hải đến các tổ chức, cá nhân được nhanh chóng và thuận tiện thông qua việc sử dụng phần mềm ứng dụng trên thiết bị thông tin di động sử dụng hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Phần mềm được tải miễn phí trên Google Play hoặc AppStore với từ khoá “Cuc Hang hai Viet Nam”.

Sau khi cài đặt phần mềm “Cuc Hang hai Viet Nam”, người sử dụng sẽ được cập nhật các thông tin từ nguồn Trang thông tin điện tử của Cục Hàng hải Việt Nam tại địa chỉwww.vinamarine.gov.vn và nhiều cơ sở dữ liệu thông tin hàng hải hữu ích khác do Cục Hàng hải Việt Nam quản lý.

Cục Hàng hải Việt Nam mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người dân để Trang Facebook và Phần mềm ứng dụng “Cuc Hang hai Viet Nam”  sẽ trở thành nơi cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời và là cầu nối thông suốt, hiệu quả giữa người dân và Cục Hàng hải Việt Nam.

Phương Anh - Cục Hàng hải Việt Nam


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal