Tin tức chung
Hội thi giáo viên dạy giỏi Trường Cao đẳng Hàng hải I năm 2016 (25/03/2016)


Thiết thực lập thành tích chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước: Bầu cử HĐND các cấp và Quốc hội. Đồng thời, góp thành tích vào những trang sử vàng của nhà trường nhân dịp kỷ niệm lần thứ 44 ngày thành lập trường Cao đẳng Hàng hải I (04/5/1972 - 04/5/2016).

Triển khai thực hiện nhiệm vụ đào tạo năm học 2015 - 2016, sáng ngày 24 tháng 3 năm 2016, Trường Cao đẳng Hàng hải I đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi năm 2016. Đây là hoạt động được tổ chức hai năm một lần trong kế hoạch đào tạo đã được phê duyệt của nhà trường.

Ảnh 1. Toàn cảnh Khai mạc Hội thi

Đến dự Khai mạc Hội thi có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên của nhà trường.

Ảnh 2: NGƯT Phan Văn Tại - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên năm học 2015 - 2016, duy trì, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường; Thông qua Hội thi, các đơn vị có kế hoạch và các giải pháp bồi dưỡng và tự bồi dưỡng nghiệp vụ dạy học cho giảng viên của đơn vị, đặc biệt là các phương pháp dạy học tích cực, lấy học sinh sinh viên làm trung tâm; Thống nhất nội dung, phương pháp giảng dạy của từng môn học; Phát hiện và bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi để chuẩn bị cho các hội thi sẽ được tổ chức trong năm.

Ảnh 3. Thầy Ngô Doãn Nguộc - Thay mặt Ban giám khảo phát biểu

Tham gia Hội thi năm nay có 61 giảng viên được tổ chức thành 03 Tiểu ban theo khối chuyên môn để thuận lợi và chính xác trong việc đánh giá của Ban giám khảo. Hội thi diễn ra từ ngày 24/3/2016 đến 22/4/2016. Một điểm mới trong năm nay, đó là sự tham gia của nhiều bài giảng tích hợp, đặc biệt tại Tiểu ban 1 (Khoa Kinh Cơ bản, Kinh tế, Tin học và Ngoại ngữ) với tỷ lệ trên 59% và Tiểu ban 2 (Điện - Điện tử, Khai thác máy và Cơ khí) với tỷ lệ trên 30%.

Ảnh 4. Giảng viên Hoàng Thị Thúy Hảo - đại diện cho giảng viên tham dự Hội thi phát biểu

Hội thi tổ chức gồm 02 phần: Trình giảng 45 phút và thi hiểu biết trắc nghiệm trên máy tính. Tổng số điểm của 02 phần thi là cơ sở để nhà trường công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016 và lựa chọn những giáo viên có tiết dạy tốt để tham gia các Hội thi do cấp trên tổ chức.

Với tinh thần phấn khởi, đầy nhiệt huyết và trách nhiệm cao, các giảng viên phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong Hội thi năm nay./.

Tin từ phòng Đào tạo - Thường trực Ban tổ chức Hội thi


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal