Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác của Công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải (11/03/2016)


Quang cảnh buổi tiếp Đoàn công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG

Chiều ngày 07/3/2016, đoàn công tác của Công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG do ông JIANG ZILONG, Thuyền trưởng - Tổng giám đốc, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Giám đốc Trung tâm PTNLHH&XKLĐ ông Lưu Việt Hùng và diện một số đơn vị trong nhà trường. Phát biểu khai mạc, đồng chí Lưu Việt Hùng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Công nghệ đóng tàu v.v…, đồng thời nhấn mạnh về các hoạt động huấn luyện cấp chứng chỉ chuyên môn nghiệp vụ, công tác đào tạo và huấn luyện sỹ quan Hàng hải các cấp độ cũng như khả năng cung cấp nguồn nhân lực Hàng hải có chất lượng cao.

Đoàn công công tác của Công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG thăm Phòng Thực hành tiện

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường, ông JIANG ZILONG, Thuyền trưởng - Tổng giám đốc công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG, thay mặt cho đoàn công tác đã cảm ơn sự tiếp đóng trọng thị và chu đáo của nhà trường, đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn sẽ có sự hợp tác với Nhà trường trong một tương lai gần về đào tạo, huấn luyện cũng như cung cấp thuyền viên Hàng hải.

Giám đốc Trung tâm PTNLHH&XKLĐ ông Lưu Việt Hùng đã phát biểu cảm ơn đoàn đã bố trí và dành thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và bày tỏ mong muốn có thể hợp tác với Công ty quản lý tàu biển quốc tế CHINASUN SHANDONG trong các lĩnh vực liên quan.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal