Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ khai mạc thi tốt nghiệp Cao đẳng hệ liên thông khóa 42 (13/03/2016)


Sáng nay, ngày 14/3/2016, tại Hội trường A3 - Trường Cao đẳng Hàng hải I, đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc thi tốt nghiệp cho 57 sinh viên cao đẳng hệ liên thông khóa 42 đã hoàn thành toàn bộ chương trình trong18 tháng học tập và rèn luyện tại trường.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ khai mạc thi tốt nghiệp có NGƯT. Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô là thành viên Hội đồng thi tốt nghiệp;  Ban coi, chấm thi; Ban thanh tra, giám sát và toàn thể 57 sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp đợt này.

Tại buổi Lễ, thầy Lương Quang Trung - Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định của Hiệu trưởng về việc Thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp; Công nhận sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp; Ban coi thi, chấm thi; Ban thanh tra, giám sát và phổ biến Quy chế thi và Kế hoạch thi.

Ảnh 1: Toàn cảnh Lễ khai mạc thi

Phát biểu tại Lễ khai mạc thi, thầy Vũ Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc các em sinh viên bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao trong kỳ thi này. Thầy cũng khẳng định: Nhà trường đã chỉ đạo, yêu cầu Hội đồng thi tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Các khâu tổ chức thi như: Ra đề, coi thi, chấm thi, tổng hợp kết quả đánh giá xếp loại tốt nghiệp phải được tiến hành đúng quy định. Đồng thời, thầy cũng đề nghị các sinh viên dự thi nghiêm túc và chúc các em đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Ảnh 2: NGƯT. Vũ Văn Dũng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Ảnh 3: NGƯT Lương Quang Trung – Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định liên quan kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp diễn ra từ ngày 14/3/2016 đến 16/3/2016 với 03 môn thi theo quy định, gồm: Lý luận chính trị; Lý thuyết tổng hợp và Thực hành tổng hợp.

Ngay khi kết thúc Lễ khai mạc thi, sinh viên sẽ dự thi môn Lý luận chính trị với thời gian làm bài 120 phút. Sáng 15/3/2016, các em tiếp tục thi môn: Lý thuyết tổng hợp. Các môn thi Thực hành tổng hợp được tổ chức thi vào ngày 16/3/2016 tại các phòng thực hành chuyên môn.

Hy vọng rằng với sự nỗ lực của các em sinh viên, sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em sinh viên sẽ đạt kết quả cao nhất, kết hợp với sự hỗ trợ của nhà trường, các trung tâm giới thiệu việc làm, sinh viên ra trường có việc làm đúng với chuyên môn được đào tạo với mức thu nhập cao và ổn định.

Tin từ phòng Đào tạo - Thường trực Hội đồng thi tốt nghiệp


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal