Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đoàn Chuyên gia CHLB Đức đến kiểm tra, đánh giá trang thiết bị và kế hoạch giảng dạy 02 nghề Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu thủy chuyển giao từ CHLB Đức (18/11/2019) (18/11/2019)


Sáng ngày 18/11/2019, Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp đoàn Chuyên gia CHLB Đức do ông Wolfgang Friedrich làm trưởng đoàn đến kiểm tra, đánh giá trang thiết bị và kế hoạch giảng dạy 02 nghề chất lượng cao Điều khiển tàu biển và Khai thác máy tàu thủy được chuyển giao từ CHLB Đức. Dự kiến thời gian làm việc trong vòng 5 ngày, từ ngày 18/11 đến 22/11/2019.

Tiếp đoàn có Thầy Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh và đại diện một số đơn vị trong nhà trường. Tại buổi làm việc, Thầy Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn, đồng thời giới thiệu với đoàn về công tác chuẩn bị của nhà trường, các trang thiết bị và kế hoạch giảng dạy 02 nghề chất lượng cao.

Thay mặt đoàn, Ông Wolfgang Friedrich cám ơn sự tiếp đón trọng thị của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Hàng hải I, chúc mừng nhà trường được tiếp nhận 02 nghề chất lượng cao từ CHLB Đức và cam kết sẽ đồng hành, giúp đỡ nhà trường trong quá trình triển khai các khóa học.

Thầy Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh phát biểu cảm ơn đoàn chuyên gia đã bố trí thời gian đến kiểm tra, đánh giá trang thiết bị và kế hoạch giảng dạy 02 nghề chất lượng cao và bày tỏ mong muốn ông Wolfgang Friedrich và đoàn chuyên gia phối hợp, giúp đỡ nhà trường để các khóa học đạt kết quả cao nhất.

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal