Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tiếp Đoàn công tác của Hiệp hội hoa tiêu hàng hải quận DONGHAE Hàn Quốc đến thăm và làm việc về lĩnh vực đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực Hàng hải (29/9/2017) (03/10/2017)
Sáng ngày 29/9/2017, đoàn công tác của Hiệp hội hoa tiêu hàng hải quận DONGHAE Hàn Quốc do thuyền trưởng Sang Rae Kim, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Hàng hải I.

Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Lưu Việt Hùng và đại diện một số đơn vị trong nhà trường. Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với nhà trường, đồng thời giới thiệu với đoàn về các ngành, nghề nhà trường đang đào tạo như: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu biển, Điện tàu thuỷ, Khai thác vận tải v.v…

Quang cảnh buổi tiếp Đoàn Công ty Hàn Quốc

Sau khi tham quan toàn bộ cơ sở vật chất, kiểm tra điều kiện sinh hoạt trong khu Ký túc xá sinh viên của nhà trường, thuyền trưởng Sang Rae Kim đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị và chu đáo của nhà trường và đánh giá cao cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo và huấn luyện của nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn là cầu nối để tiếp nhận nguồn nhân lực hàng hải của nhà trường với các chủ tàu Hàn Quốc trong tương lai gần.

 Phó Hiệu trưởng Lưu Việt Hùng phát biểu cảm ơn đoàn công tác đã bố trí thời gian thăm, tìm hiểu về nhà trường và nhất trí với đề xuất từ phía thuyền trưởng Sang Rae Kim. Đồng chí phó Hiệu trưởng yêu cầu hai bên trao đổi thông tin thường xuyên hơn để có nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực liên quan.  

Đoàn công tác của Hiệp hội hoa tiêu hàng hải quận DONGHAE Hàn Quốc thăm trung tâm huấn luyện của trường

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ - Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal