Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) (19/11/2017)
Sáng ngày 18/11/2017, Trường Cao đằng Hàng hải I tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 và Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Toàn cảnh buổi lễ

Về dự buổi Lễ có Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Cục Hàng hải Việt Nam, Chi cục Hàng hải Việt Nam tại Hải Phòng; đại diện các sở, ban, ngành thành phố Hải Phòng; đại diện các phòng, ban Quận ủy, UBND quận Hải An; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Đông Hải 1, quận Hải An địa phương nơi Trường đặt trụ sở; đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tại các tỉnh trường liên kết đào tạo, huấn luyện; đại diện lãnh đạo các Cơ quan, đơn vị trong và ngành Hàng hải; các doanh nghiệp đã và đang sử dụng HSSV sau tốt nghiệp; các cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường và đại diện cho hơn 2000 HSSV đang học tập tại trường.

Đ/c Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và phát động phong trào thi đua trong năm học 2017-2018 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường cảm ơn lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam cùng các cơ quan, ban ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố Hải Phòng, trong và ngoài ngành Hàng hải, các Trường, trung tâm... đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường nhân Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Tại buổi lễ đồng chí Đinh Gia Vinh đã tổng kết năm học 2016-2017, triển khai kế hoạch và phát động phong trào thi đua trong năm học 2017-2018 và chúc mừng các Thầy, Cô giáo nhân Kỷ niệm 35 ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam chúc mừng cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân lễ Khai giảng đồng chí đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học mới 2017-2018 và chúc nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Tặng Cờ thi đua xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho nhà trường

 

Trong năm học 2016-2017,  nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, ghi nhận kết những thành tích đã đạt được, nhà trường được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tặng Cờ thi đua xuất sắc, UBND thành phố Hải Phòng tặng Cờ thi đua của vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2016-2017 Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng thành phố và nhiều tập thể và cá nhân được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam tặng Bằng khen và Giấy khen.

Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Ngày 20/11, ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Lê Thanh Cường – sinh viên lớp Cao đẳng khai thác máy tàu biển 43 CVM, thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Hàng hải I niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tặng Bằng khen của Bộ GTVT và Giấy khen của Cục HHVN cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2016-2017

 

Tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động công tác đoàn và phòng trao thanh niên năm học 2016-2017

Tặng quà của Hiệu trưởng hỗ trợ HSSV vượt khó trong học tập, rèn luyện năm học 2016-2017

Tin từ Phòng Đào tạo-Trường Cao đẳng Hàng hải I

 


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal