Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) (18/11/2019)


Triển khai thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học, chiều ngày 19/11/2019, Trường Cao đằng Hàng hải I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Toàn cảnh buổi lễ

Về dự buổi Lễ có Ngài S. Servio – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Panama tại Việt Nam; Đồng chí Lê Khắc Nam – Ủy viên ban Thường vụ  Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng; Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam, Đồng chí Đỗ Năng Khánh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng;  Đại diện Quận ủy, UBND quận Hải An; Đại diện Đảng ủy, UBND phường Đông Hải 1; Đại diện Ban giám hiệu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các đơn vị liên kết đào tạo, huấn luyện với nhà trường; Đại diện các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng hải, các doanh nghiệp đã và đang tuyển dụng HSSV sau tốt nghiệp; Đài PTTH Hải phòng và các cơ quan báo chí cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường và HSSV đang học tập tại trường.

Đ/c Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và phát động phong trào thi đua trong năm học 2019-2020

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đinh Gia Vinh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường cảm ơn lãnh đạo Cục Hàng hải Việt Nam, lãnh đạo UBND TP Hải Phòng, lãnh đạo Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, các cơ quan, ban ngành, các đơn vị trong và ngoài ngành Hàng hải, các Trường, Trung tâm GDNN-GDTX... đã có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng thầy trò nhà trường nhân Lễ khai giảng năm học và kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.

Tại buổi lễ đồng chí Hiệu trưởng Đinh Gia Vinh đã tổng kết các kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2018-2019: “Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ghi nhận kết những thành tích đã đạt được, nhiều tập thể và cá nhân nhà trường được Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Cục Hàng hải Việt Nam, UNND TP Hải Phòng tặng Bằng khen và Giấy khen và nhiều danh hiệu thi đua khác”. Đồng chí nhấn mạnh: “Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn”. Nhân buổi Lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch, phát động phong trào thi đua trong năm học 2019-2020 và chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo nhân Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam chúc mừng cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học mới

Phát biểu tại buổi Lễ, Tiến sĩ Bùi Thiên Thu – Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên, viên chức nhà trường nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân lễ Khai giảng đồng chí đã chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho nhà trường trong năm học 2019-2020 và chúc nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh.

Tặng Giấy khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho các cá nhân đạt danh hiệu xuất sắc trong năm học 2018-2019

Ngày khai giảng năm học, cũng là ngày 20/11- Ngày truyền thống của ngành Giáo dục Việt Nam, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục, cũng chính là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, sinh viên Trương Quốc Anh  – lớp 47 CĐK thay mặt cho toàn thể sinh viên đang theo học tại trường phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học mới, đem đến cho thầy và trò Trường Cao đẳng Hàng hải I nhiều niềm vui và đã động viên, khích lệ nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng trao bằng khen cho Trường Cao đẳng Hàng hải I

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho các HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động công tác đoàn và phòng trao thanh niên năm học 2018-2019

Học sinh –sinh viên tham dự buổi lễ

Tin từ Phòng Hợp tác quốc tế & Khoa học công nghệ -Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal