Tin tức chung
Trường CĐ Hàng hải 1 tham dự vòng CK giải bóng đá SV toàn quốc- VTC Cup 2011 (20/11/2011)
Đây là năm thứ tư liên tiếp, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp cùng Bộ giáo dục đào tạo tổ chức giải bóng đá...

Đây là năm thứ tư liên tiếp, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC phối hợp cùng Bộ giáo dục đào tạo tổ chức giải bóng đá dành cho sinh viên của tất cả các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.
           Vòng loại ở 9 khu vực đã diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 15/10 và chọn ra được 16 đại diện ưu tú nhất góp mặt ở vòng chung kết được tổ chức tại Hà Nội trên 2 sân: Đại học Bách khoa Hà Nội và Trung tâm đào tạo tài năng trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

              Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12. 16 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào chơi ở tứ kết. 8 đội vượt qua vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức knock-out để tìm ra nhà vô địch. Các trận đấu tại vòng chung kết được áp dụng luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

          Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ, HCV và tiền thưởng 50 triệu đồng cho đội vô địch. Đội á quân sẽ nhận cờ, HCB và tiền thưởng 30 triệu đồng. Hai đội đồng hạng ba sẽ nhận được cờ, HCĐ và tiền thưởng 20 triệu đồng. Đội đoạt giải phong cách nhận 11 triệu đồng tiền thưởng. Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng cá nhân cho tổ trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới vòng chung kết.

Cũng giống như đa phần các đại hội thể thao khác, bóng đá thường được tổ chức sớm hơn so với lễ khai mạc. Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV này cũng không phải là ngoại lệ. Lễ khai mạc và trận khai mạc của giải diễn ra vào ngày 24/11, giữa đội chủ nhà Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Hải Phòng.
          
Trong suốt hơn 1 tuần diễn ra đại hội, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ liên tục cập nhật tin tức về những diễn biến mới nhất, đồng thời truyền hình trực tiếp 4 trận đấu bóng đá, Lễ khai mạc và bế mạc của giải.

Kết thúc buổi họp báo là lễ bốc thăm chia bảng 16 đội bóng. Sau đây là kết quả cụ thể:

STT 

 Bảng A

 Bảng B

 Bảng C

 Bảng D

 1

 ĐH Nông Lâm TPHCM

 ĐHSPHN

 ĐH Tôn Đức Thắng

 ĐH Hải Phòng

 2

 ĐH SPKT Vinh

 ĐH Huế

 ĐH Tây Nguyên

 ĐH Bách khoa HN

 3

 ĐHSP Thái Nguyên

 ĐH TDTTBN

 ĐH GTVT

 ĐH Quốc tế Hồng Bàng

 4

 ĐH Thủy Lợi

 ĐHCN TPHCM

 CĐ Hàng Hải I

 ĐH Đà Nẵng

 Lịch thi đấu của đội bóng trường CĐ Hàng hải 1:

        -         08h00 ngày 22/11/2011: CĐ Hàng hải 1 - ĐH Tôn Đức Thắng (Sân: LĐBĐVN);

-         17h30 ngày 24/11/2011: CĐ Hàng hải 1 -  ĐH GTVT (Sân: ĐH Bách Khoa);

-         10h00 ngày 26/11/2011: CĐ Hàng hải 1 - ĐH Tây Nguyên (Sân: ĐH Bách Khoa).

XB

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal