Tin tức chung
Trường Cao đẳng Hàng hải 1 khai giảng năm học 2012-2013 và đón nhận Hệ thống quản lý chất lượng 9001-2008 (23/09/2012)
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của đội văn nghệ xung kích Đoàn TNCSHCM Nhà trường, được các vị khách mời,...

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của đội văn nghệ xung kích Đoàn TNCSHCM Nhà trường, được các vị khách mời, các thầy cô và các bạn HSSV nồng nhiệt hoan nghênh.
 

         
Tới dự Lễ Khai giảng năm học 2012-2013, Trường Cao đẳng Hàng Hải I vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu:

          + Ông  Bùi Thiên Thu - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam.

          + Ông  Phạm Đình Văn - Bí thư Đảng ủy quận Hải An.

          + Ông Toumas Pollari - Đại diện Tổ chức đảm bảo chất lượng toàn cầu Vương quốc Anh (WQA).

          + TS Vương Lập Bình - Giám đốc Trung tâm chất lượng quốc tế (IQC).

Và các vị khách quý đến từ UBND quận Hải An, Sở GD&ĐT Hải Phòng, Sở LĐTB&XH Hải Phòng, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành Hàng hải Việt Nam, các trường đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề khu vực Hải Phòng,

          Về phía Trường Cao đẳng Hàng hải 1 có: NGUT,Th.s Phan Văn Tại - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH công đoàn, BCH Đoàn thanh niên CSHCM, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBVC-LĐ và đại diện các em sinh viên, học viên đang học tập và huấn luyện tại Trường đã đến dự.

          Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Phan Văn Tại đã có bài phát biểu nhân ngày khai giảng, đón chào năm học mới. Trong bài phát biểu Thầy đã chỉ ra những cơ hội cũng như những thách thức và những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm cần phấn đầu trong năm học tới và Phát động đợt thi đua trong CBVC-LĐ và HSSV toàn trường nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Cục Hàng Hải Việt Nam, Phó Cục trưởng Bùi Thiên Thu đã chúc mừng thầy và trò Trường Cao đẳng Hàng hải1 bước vào năm học mới với khí thế mới đồng thời biểu dương và đánh giá cao thành tích nổi bật trong xây dựng và phát triển Nhà trường nhiều năm qua, đã từng bước khẳng định thương hiệu, vị thế của Nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Phó Cục trưởng cũng chia sẻ với cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường về những khó khăn trước các cơ hội và thách thức, đòi hỏi thầy và trò Nhà trường phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho phát triển đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng nguồn nhân lực của ngành hàng hải Việt nam góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020.
 
 NGƯT- Th.S Phan Văn Tại- Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong Lễ khai giảng

 
 TS Bùi Thiên Thu - Phó Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam phát biểu trong Lễ khai giảng

         
Thay mặt hơn 8000 HSSV đang theo học tại trường, Sinh viên Trần Hải Hà lớp 38CĐL5, xúc động và tự hào phát biểu cảm nghĩ của mình khi được học tập rèn luyện dưới mái Trường Cao đẳng Hàng hải 1 và hứa sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình, nhà trường và xã hội.
          Nhân dịp lễ khai giảng Ông Toumas Pollari - Đại diện Tổ chức đảm bảo chất lượng toàn cầu Vương quốc Anh (WQA) đã trao chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng cho Nhà trường và và phát biểu chúc mừng. Chứng chỉ này được thừa nhận tại 59 nước và vùng lãnh thổ bao gồm các nước G7; G8; G20 và các nước phát triển khác thuộc Hiệp hội các tổ chức công nhận chất lượng trên thế giới. Việc đón nhận chứng chỉ Hệ thống QLCL (ISO) là vinh dự, niềm tự hào của tập thể CBVC-LĐ Nhà trường nhưng cũng là thách thức không nhỏ đối với Nhà trường. Chặng đường phía trước chắc chắn còn không ít khó khăn nhưng thầy và trò Nhà trường tin tưởng rằng CBVC-LĐ và HSSV Trường Cao đẳng Hàng hải 1 phát huy truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển sẽ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với Chủ đề: "Tích cực đổi mới toàn diện Nhà trường, xây dựng trường học tiên tiến, coi trọng giáo dục truyền thống-lý tưởng-đạo đức, phát huy năng lực sáng tạo của HSSV, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế xã hội thời kỳ hội nhập".

 
 Ông Toumas Pollari - Đại diện Tổ chức đảm bảo chất lượng toàn cầu Vương quốc Anh trao
giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng 9001-2008 (ISO) cho Nhà trường

 
         Lễ khai giảng cũng là dịp để Nhà trường vinh danh các tập thể và cá có thành tích trong công tác, giảng dạy, học tập và rèn luyện. Tại Lễ Khai giảng năm học 2012 – 2013, 04  giảng viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp  quốc gia và 637 HSSV đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và hoạt động phòng trào đã được nhận giấy khen và phần thưởng của Hiệu trường Nhà trường.

 
 

Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal