Tin tức chung
Chi bộ tổng hợp - Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới  (24/05/2017)


Chiều ngày 24/5/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy Quận Hải An và Đảng ủy Trường Cao đẳng Hàng hải I, Chi bộ Tổng hợp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thuận - Cán bộ công tác tại phòng Tổ chức hành chính.

Quang cảnh buổi Lễ

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng hướng dẫn về trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đồng chí đại diện cho các Chị bộ và toàn bộ đảng viên trong Chi bộ Tổng hợp. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Thuận đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Lê Văn Hùng - Bí thư Chi bộ Tổng hợp đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thuận

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thuận đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, nỗ lực thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thuận đọc Lời tuyên thệ

Đồng chí Lê Văn Hùng - Bí thư Chi bộ Tổng hợp đã chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Thuận và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lê Văn Hùng đã phân công đồng chí Hoàng Thị Liên - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Thuận trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Hàng hải I phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

 Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Trọng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Hàng hải I đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

                        Tin từ chi bộ Tổng hợp - Đảng bộ Trường Cao đẳng Hàng hải I


Bạn đã tốt nghiệp tại Cao Đẳng Hàng Hải I và hiện đang:
 Làm việc đúng chuyên ngành
 Tìm việc
 Làm việc không đúng chuyên ngành
 Chờ học tiếp
Biểu quyết Xem kết quả
OnlineOnline
TotalTotal